เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล เราเป็นบริษัททัวร์ที่ตั้งอยู่ที่ตรัง แต่เราทำทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีต้นทุนน้อย สามารถลดราคาให้ลูกค้าได้ ทัวร์บรูไน เรามีทั้งแบบทัวร์จอยรวมกันกับโซลล์ ที่ไม่ได้ขายลูกค้าตรงทั่วๆ ไป ที่มีโปรแกรมทัวร์อยู่ในท้องตลาดทั่วๆ ไป เซอร์จหาข้อมูลก็จะเจอโปรแกรมทัวร์เหมือนกันหมด เพียงอาจจะมีเปลี่ยนรูปภาพไปบ้าง เพื่อให้ดูแตกต่าง และ เรายังรับทำทัวร์บรูไน แบบกรุ๊ปเหมา ซึ่งแบบกรุ๊ปเหมา เราจะทำทัวร์เองโดยตรง และ หรือ ท่านจะตัดกรุ๊ปจากโปรแกรมทัวร์บรูไนหน้าร้านที่เราขายจอยอยูก็ได้
Tour Brunei ใครๆ ก็ไว้ใจเรา ทัวร์ต่างจังหวัด ที่มีศักยภาพนำท่านเที่ยวบรูไน ได้อย่างสนุก และมีควาสุข คุ้มค่าเงินที่เสียไป แน่นอนครับ
-ทัวร์มาเลเซีย
-ทัวร์สิงคโปร์
-ทัวร์จีน
-ทัวร์เกาหลี
-ทัวร์ญี่ปุ่น
-ทัวร์บาหลี
-ทัวร์พม่า
-ทัวร์ฮ่องกง
-ทัวร์มาเก๊า
-ทัวร์มัลดีฟ
-ทัวร์ดูไบ
-ทัวร์เวียดนาม
-ทัวร์จางเจียเจี้ย
-ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
-ทัวร์ทะเลตรัง
-ทัวร์กระบี่
-ทัวร์เกาะลังกาวี
 
 
 
-1: ทัวร์บรูไน 3 วัน 2 คืน บินตรงจากสุวรรณภูมิ
วันแรก  กรุงเทพฯ –ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ – ท่าอากาศยานบูไน – กรุงบันดาเสรีเบกาวัน – ตลาดกาดง
วันที่สอง     มัสยิดทองคำ - พระราชวังอิสตานานูรัลอีมาน - พิพิธภัณฑ์ISLAMIC GALLERY - พิพิธภัณฑ์ ROYAL REGALIA - หมู่บ้านกลางน้ำ - ล่องเรือชมลิงจมูกยาว - มัสยิดสุลต่าน โอมาร์อาลีไซฟุดดิน – อนุสรณ์คริสตัล
วันที่สาม    ตลาดพื้นเมือง - พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีมาเลย์ - งานศิลปะและหัตถกรรมของบรูไน - สวนไม้ดอก - ยาย่าซัน คอมเพล็กซ์ - ท่าอากาศยานบรูไน - ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ – กรุงเทพฯ
กำหนดวันเดินทาง :: เดือน ต.ค. - เดือน ธ.ค. 60
(โปรดโหลดดูในโปรแกรมทัวร์)
ราคาเริ่มที่ 15,888 บ. รับโปรส่วนลดทุกวัน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
     
เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต 41/00335
ที่ตั้งสำนักงาน :: 10/114 ซ.กันตัง20 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000
โทร. 085 384 0228 // 075 502 938 Line : @teawsanooktour (ใส่ @ ด้วยนะครับ)
ทัวร์บรูไน Tour Brunei - ทัวร์บรูไน ราคาถูก เดือน ต.ค. - เดือน ธ.ค.60 - จองที่เที่ยวสนุกทัวร์ - ทัวร์มาเลเซียสิงคโปร์.com