ทัวร์มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน ทัวร์มาเลเซีย 2 วัน 1 คืน ทัวร์มาเลเซีย 5 วัน 4 คืน รถตู้เช่าเหมามาเลเซีย

 

ทัวร์เบตง ปีนัง ปัจจุบัน แพลนเที่ยวเบตง ปีนัง 4 วัน 3 คืน เช่าเหมารถตู้

แพคเกจ เที่ยวเบตง ปีนัง 4 วัน 3 คืน พาเที่ยวหาดใหญ่ เบตง ด้วยรถตู้ VIP หาดใหญ่-เบตง-ชมทะเลหมอกอัยเอยร์เวง-ทานไก่เบตง-ชมปีนังฮิลล์

 

แพคเกจเที่ยวเบตง ปีนัง ทริปสุดคุ้ม รับส่งจากสนามบินหาดใหญ่

ไปเที่ยวเบตง ปีนัง พักเบตง 1 คืน และพักที่ปีนัง 2 คืน โปรแกรมทัวร์เบตง ปีนัง 4 วัน 3 คืน เที่ยวดินแดนใต้สุดประเทศไทย ชิมไก่เบตง ชมปีนังอาร์ทสตรีท

หน้าแรก ทัวร์เก็นติ้ง ทัวร์ปีนัง ทัวร์มะละกา ทัวร์ลังกาวี ทัวร์ยะโฮบารู ทัวร์สิงคโปร์ 

 

โปรแกรมทัวร์เบตง ปีนัง 4 วัน 3 คืน ส่วนตัว โดยรถตู้ VIP หาดใหญ่-เบตง

ชมดินแดนใต้สุดแดนสยาม เบตง ปีนัง 4 วัน 3 คืน ลิ่มลองไก่เบตง ปลานินสายน้ำไหล แวะเที่ยวศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว เที่ยวแบบส่วนตัว พากิน พาเที่ยว ชิวๆ

 

เช่ารถตู้เที่ยวเบตง ปีนัง 4 วัน 3 คืน บินเข้าหาดใหญ่ บินออกจากปีนัง

แพคเกจปีนัง เบตง 4 วัน 3 คืน รวมตั๋วเครื่องบินเข้าหาดใหญ่-ออกจากปีนัง พาเที่ยวครบ ขึ้นชมทะเลหมอกอัยเอยร์เวง ชมบ้านเปอร์รานากัน ปีนังอาร์ตสตรีท

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML66
ทัวร์หาดใหญ่ เบตง ปีนัง 4 วัน 3 คืน พักเบตง 1 คืน พักปีนัง 2 คืน

แพคเกจเที่ยวแบบส่วนตัว ด้วยรถตู้ VIP ท่านซื้อตั๋วบินมาเอง หรือ รวมตั๋วเครื่องบินก็ได้ ราคาพิเศษ พาเที่ยว พากิน ที่พัก ครบใน ทริปเบตง ปีนัง 4 วัน 3 คืน

วันแรก

สนามบินหาดใหญ่-วัดช้างไห้-วัดคูหาภิมุก-ชมวิวเขื่อนบางลาง-ป้ายโอเคเบตง-วงเวียนหอนาฬิกาเบตง-สตรีทอาร์ต-ตู้ไปรษณีย์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-อุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์-รูปปั้นไก่เบตง

ตามเวลา

รับคณะจากสนามบิน เพื่อเดินทางสู่เบตง

แวะ

ระหว่างทางแวะ วัดช้างไห้ ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ ของชาวยะลา ที่เป็นที่เคารพนับถือ ของชาวปักษ์ใต้ และนักท่องเที่ยวทั่วไป และในจังหวัดยะลา แวะอีกหนึ่งวัด คือ วัดคูหาภิมุข หรือ วัดหน้าถ้ำ เป็นวัดราษฎร์สังกัดคณะสงฆ์มหานิกาย  ผู้ใหญ่บ้านอาศัยอยู่ที่บ้านหน้าถ้ำ ได้สร้างวัดคูหาภิมุขเพื่อประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลในหมู่บ้าน ภายในวัดคูหาภิมุขมีถ้ำใหญ่ ประดิษฐาน พระพุทธไสยาสน์ขนาดใหญ่ ภายในถ้ำ ยังมีหินงอกหินย้อย และน้ำใสสะอาดไหลริน จากโขดหิน

เที่ยง

บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (1)

จากนั้น

เดินทางต่อสู่ เบตง ระหว่างทางแวะชมวิวที่ สะพานเขื่อนบางลาง ซึ่งเป็นสะพานข้ามเขื่อนที่มีวิวสวยงาม ต้นไม้สีเขียวขจีตลอดทั้งปี และชมวิถีชีวิตของชาวบ้านที่อยู่ร่วมกันกับธรรมชาติได้อย่างมีความสุข

เมื่อ

ได้เวลาที่เหมาะสมพาคณะเดินทางต่อสู่ ตัวเมืองเบตง ซึ่งในย่านเมืองเบตง
มีจุดท่องเที่ยว เช็คอินที่เป็นกระแส มากมาย ที่เราจะพาท่านไป เช่น

 

1.ป้ายโอเคเบตง จุดถ่ายรูปที่ไม่ควรพลาดเมื่อเดินทางมาถึง อำเภอเบตง ซึ่งถูกสร้างขึ้นจนเป็นกระแส O. K. Betong
2.วงเวียนหอนาฬิกาเบตง หอนาฬิกาเมืองเบตงเป็นสิ่งก่อสร้างคู่เมืองเบตง โดยสร้างด้วยหินอ่อนจากจังหวัดยะลา เสน่ห์ที่คู่หอนาฬิกาคือ นกนางแอ่นนับพันตัวที่เกาะสายไฟบริเวณหอนาฬิกา ซึ่งมีจำนวนมากช่วงเดือนกันยายนถึงมีนาคม เพราะนกนางแอ่นเหล่านี้บินหนีความหนาวเย็นมาจากไซบีเรีย
3.เบตงสตรีทอาร์ต เป็นจุดถ่ายรูปในย่านเมืองเบตง มีอยู่ตามมุมตึกและอาคารต่างๆ ซึ่งรูปที่วาดก็จะเป็น ศิลปะวิถีของชาวเบตง การละเล่น อาชีพ ไก่เบตง เป็นต้น
4.ตู้ไปรษณีย์เบตง เป็นตู้ไปรษณีย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกหอนาฬิกา สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2467 ลักษณะของตู้เป็นรูปทรงกลม และคอนกรีตเสริมเหล็ก มีเส้นรอบวงของตัวตู้ประมาณ 140 ซม. มีความสูงถึง 290 ซม. นับจากฐานขึ้นไป รวมความสูงทั้งหมดประมาณ 320 ซม. ให้ท่านแวะถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก
5.อุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ เป็นอุโมงค์รถยนต์ลอดภูเขาแห่งแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่ ณ บริเวณถนนอมรฤทธิ์ ตัดกับถนนภักดีดำรงผ่านสวนสาธารณะออกสู่ถนน บริเวณหน้าสวนนก เชื่อมต่อกับถนนมงคลประจักษ์ ทะลุไปสู่ชุมชนเมืองใหม่หมู่บ้านแกรนด์วิว และเชื่อมต่อกับถนนอัยเยอร์เบอร์จัง ไปสู่ชุมชนธารน้ำทิพย์อีกทอดหนึ่ง
6.ประติมากรรมไก่เบตง สร้างขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเบตง เนื่องจากไก่สายพันธุ์นี้มีเฉพาะที่อำเภอเบตงเท่านั้น ซึ่งลักษณะเด่นของไก่เบตง คือ ตัวผู้มีปากสีเหลืองอ่อน ส่วนตัวเมียปากสีน้ำตาลเข้ม ตานูนใส หงอนจักร หัวกว้าง คอตั้งแข็งแรง มีขนสีเหลืองทองที่หัว ปีกสั้น อกกว้าง ขาใหญ่ หน้าแข้งกลม เล็บสีขาวอมเหลือง ซึ่งในช่วงต้นเดือนเมษายนอำเภอเบตงมีการจัดงานเทศกาลไก่เบตง
ขึ้นเป็นประจำทุกปีและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

ค่ำ

บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (2)

พัก

เข้าพัก ณ โรงแรมแกรนด์แมนดารินเบตง หรือ โรงแรมการ์เด้นวิวเบตง

วันที่สอง

สกายวอล์คชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง-สะพานแขวนแตปูซู-ร้านวุ้นดำต้นตำรับ (เฉาก๊วย ก.ม. 4)-สวนหมื่นบุปผา อุโมงค์ปิยะมิตร-บ่อน้ำพุร้อน-วัดพุทธาธิวาส-ด่านชายแดนไทย-มาเล-ป้ายใต้สุดแดนสยาม-ปีนัง

04.30 น.

ตื้นแต่เช้าตี 4 เพื่อเดินทางไปรอคิวยัง จุดขึ้นชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ซึ่งจำเป็นต้องต่อคิวตามลำดับทุกท่าน

 

เมื่อรถตู้จอดที่ลานจอดแล้ว จะมีรถของทาง อบต.รับท่านพาขึ้นไปต่อคิวเพื่อเข้าชมจุดชมวิว Skywalk Betong ซึ่งท่านจะได้เห็นทะเลหมอกยามเช้าได้อย่างชัดเจน และตื่นเต้นกับ
การเดินสะพานกระจก ทำให้ได้ความรู้สึกตื่นเต้นไปอีกแบบ ยิ่งวันไหนฝนตกตอนกลางคืนจะมีหมอกมากเป็นพิเศษ ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง  ตั้งอยู่ที่ตำบลอัยเยอร์เวง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกยอดฮิตของเบตงที่เดินทางสะดวกรถถึง และมีทะเลหมอกให้ชมตลอดทั้งปี ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง  ไฮไลท์ของทะเลหมอกอัยเยอร์เวง คือ สกายวอล์คสูงจำนวน 6 ชั้น ที่สามารถชมวิวทะเลหมอกในมุมสูงเหมือนกำลังยืนเหนือทะเลหมอก และขุนเขาเขียวที่เรียงรายสลับซับซ้อน มีทางเดินลอยฟ้าทอดยาวไปจนสุดระเบียงกระจกวงกลม
ที่กลายเป็นจุดถ่ายภาพที่สวยงามแปลกตา

 

เมื่อท่านเที่ยวชม ทะเลหมอกเสร็จ ด้านล่างจะมีตลาดขายอาหารเช้า
เชิญท่านแวะเลือกซื้อและทานอาหารเช้าได้ตามอัธยาศัย

จากนั้น

พาท่านเดินทางต่อสู่ สะพานแตปูซู เป็นสะพานแขวนแบบพื้นไม้ ตั้งอยู่ ระหว่าง ที่ทำการดับเพลิง อบต.อัยเยอร์เวง กับที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 2 บ้าน กม.32 ตำบลอัยเยอร์เวง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา
มีความกว้าง 1.8 เมตร ยาวกว่า 100 เมตร ข้ามแม่น้ำปัตตานี
สร้างมาตั้งแต่สมัยอดีตกำนันตำบลอัยเยอร์เวง นายมูเซ็ง แตปูซู บิดาของนายมนเทียร แตปูซู กำนันตำบลอัยเยอร์เวง (เกษียณปี 2560 บิดาของนายอัครเดช
แตปูซู ผู้ใหญ่บ้าน กม.32 คนปัจจุบัน) ช่วยระดมพลังและเงินสมทบจากชาวบ้านร่วมกับราชการ ที่ไม่เพียงพอ เพราะต้องสั่งสายสลิง สำหรับยึดโยงตัวสะพานจากญี่ปุ่น ซึ่งสมัยนั้นเป็นเรื่องใหญ่มาก

แวะ

ร้าน เฉาก๊วย ก.ม. 4 หรือ วุ้นดำต้นตำรับเบตง ท่านสามารถดูขั้นตอนการผลิดและชิมเฉาก๊วยเบตงจากเจ้าต้นตำหรับ พร้อมถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก

จากนั้น

พาท่านเดินทางสู่ สวนดอกไม้เมืองหนาว หรือ สวนหมื่นบุปผา ซึ่งเป็นการรวมรวมพรรณไม้และดอกไม้เมืองหนาวนานาชนิดไว้ที่นี่ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี และทางสวนจัดให้มีจุดถ่ายรูปมุมต่างๆ เยอะมากๆ

จากนั้น

พาท่านเดินทางสู่ อุโมงค์ปิยะมิตร อุโมงค์แห่งนี้ฝังอยู่ในความทรงจำของใครหลาย ๆ คน กาลเวลาอาจทำให้ประวัติศาสตร์ของอุโมงค์ปิยะมิตรจืดจางลงไปจากความทรงจำ แต่ร่องรอยของสถานที่แห่งนี้กลับขับเน้นให้ได้ทบทวนถึงอดีต ด้วยความรู้สึกใหม่ แมกไม้นานาพรรณที่อยู่บริเวณปากทางเข้าอุโมงค์ปิยะมิตรนั้น ช่วยพรางอุโมงค์ความยาว 1 กิโลเมตร พาท่านเดินชมและถ่ายรูประหว่างทางกันอย่างจุใจ

เที่ยง

บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (3)

บ่าย

พาท่านเดินทางสู่ บ่อน้ำพุร้อน เชื่อกันว่า กรดกำมะถันนั้น มีสรรพคุณมากมายในการช่วยลดไขมัน บรรเทาอาการของโรคผิวหนังบางชนิด แก้โรคเหน็บชา และช่วยกระตุ้นจุดต่าง ๆ ของร่างกายให้ผ่อนคลาย บรรยากาศบริเวณรอบ ๆ น้ำพุร้อนเหมาะกับการพักผ่อนเพื่อสุขภาพ ให้ท่านมีเวลาในการนั่งแช่เท้าหรือเดินชมบรรยากาศโดยรอบสวนและบ่อน้ำพุร้อน

จากนั้น

พาท่านเดินทางสู่ วัดพุทธาธิวาส ตั้งอยู่บนเนินเขาในตัวเมืองเบตง เจดีย์ก่อสร้างแบบศรีวิชัยประยุกต์ สีทองอร่าม สูง 39.9 เมตร บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ
สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ
พระบรมราชินีนาถในวโรกาสพระชนมายุครบ 60 พรรษา ลักษณะเด่นของวัดนี้ พระพุทธธรรมกายมงคลประยุรเกศานนท์สุพพิธาน
พระพุทธรูปทองสัมฤทธิ์องค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วิหารหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด  วิหารพระครูพิศิษฐ์อรรถการ เชิญท่านสัการะตามความเชื่อหรือเดินถ่ายรูปโดยรอบได้ตามอัธยาศัย

จากนั้น

พาคณะเดินทางดูด่านเบตง เพื่อข้ามไปฝั่งมาเลเซีย แวะถ่ายรูปที่ ป้ายใต้สุดแดนสยาม ไว้เป็นที่ระลึก เพื่อแสดงให้เห็นว่าท่านเคยมายังดินแดนที่ใต้สุดของประเทศไทยติดกับประเทศมาเลเซีย

เมื่อ

ประทับตราหนังสือเดินทางทั้ง 2 ประเทศแล้วพาท่านนั่งรถตรงไปยัง รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย

ค่ำ

บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (4)

พัก

เข้าพัก ณ NEO HOTEL หรือ ระดับเดียวกัน

วันที่สาม

เที่ยวปีนังเต็มวัน

07.00 น.

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (5)

08.00 น.

พาท่านเที่ยวปีนัง ซิตี้ทัวร์จุดต่างๆ ในปีนัง ดังนี้

 

1.City Hall Penang ได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา ภายนอกของอาคารแบบโคโลเนียลที่สวยงาม ให้ท่านได้ถ่ายรูปกับกับตึกซิตี้ฮอลล์สีขาวโดดเด่นมากๆ ซิตี้ฮอลล์เป็นที่ตั้งราชกาลท้องถิ่นสำนักงานใหญ่ในเมืองจอร์จทาวน์ในปีนัง มาเลเซีย สร้างขึ้นโดยชาวอังกฤษปัจจุบันใช้เป็นที่ทำงานของสภาเทศบาลเมืองเกาะปีนัง
และเคยเป็นที่ตั้งของสภาเมืองจอร์จทาวน์

 

2.ป้อมปืนคอนวอลิส เป็นกำแพงกันฆ่าศึกในสมัยสงครามโลกครั้งที่2 ปัจจุบันหลงเหลือไว้เพียงกำแพงเมืองขนาดใหญ่ และพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กให้คนรุ่นหลังได้ศึกษาความเป็นมา
และความสำคัญของป้อมปืนคอนวอลิส

 

3.หอนาฬิกาควีนวิคตอเรีย หอนาฬิกาจูบิลีเป็นหอนาฬิกาจูบิลีสไตล์มัวร์ ตั้งอยู่ที่สี่แยกถนนไลท์และถนนชายหาดในจอร์จทาวน์ ปีนัง ประเทศมาเลเซีย หอคอยนี้สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึง Diamond Jubilee ของสมเด็จพระราชินีวิกตอเรีย หอคอยสูงหกสิบฟุต หนึ่งฟุตในแต่ละปีของการครองราชย์
ของสมเด็จพระราชินีวิกตอเรีย เรานั่งรถผ่านชม

 

4.วงเวียนลูกหมาก ตั้งอยู่ที่เดียวกับหอนาฬิกาควีนวิคตอเรีย

 

5. Penarakan House คฤหาสน์เปรานากัน (Pinang Peranakan Mansion) (ยังไม่รวมค่าเข้าชม 20 RM) ลักษณะจะเป็นคฤหาสน์ของตระกูลเก่า เสียดายที่ลูกหลานเจ้าของเดิมไม่สามารถรักษาไว้ได้ เลยต้องขายให้เศรษฐีปีนังรุ่นใหม่นำมาบูรณะปรับปรุงเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์
ให้เราได้เข้าชม ภายในคฤหาสน์เปรานากันในปีนังเต็มไปด้วยโบราณวัตถุและของสะสมกว่า 1,000 ชิ้น อาคารมีเอกลักษณ์ หลายส่วนของอาคารมีลักษณะสถาปัตยกรรมแบบจีน

เที่ยง

บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (6)

บ่าย

แวะพาท่านลองชิม ลอดช่องปีนังอันโด่งดัง ตามกระแส จากนั้นเดินทางสู่ ปีนังฮิลล์ (ยังไม่รวมค่าเข้าชม 30 RM) ท่านสามารถนั่งรถไฟรางเพื่อไปชมบรรยากาศของเมืองปีนังจากมุมสูง และถ่ายรูปเมืองปีนังจากมุมสูง หรือจะนั่งจิบชา กาแฟ ด้านบนก็มีขาย

จากนั้น

พาท่านแวะถ่ายรูปที่ ตึกจอร์ททาวน์ ตึกสีขาวเป็นเอกลักษณ์สไตล์ชิโนโปรตุกิส และพาท่านเดินชมบรรยากาศใน ปีนังสตรีทอาร์ท ที่มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และขาดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปกับรูปวาดฝาผนังอันโด่งดังในย่านปีนังอาร์ทสตรีท

เมื่อ

ได้เวลาที่เหมาะสมพาคณะเดินทางสู่ Jew Jetty ย่านชุมชนประมงริมทะเล ที่มีวิถีชีวิตแบบประมงพื้นบ้าน และมีการสร้างบ้านริมทะเลปีนัง หมู่บ้านนี้กลายเป็นชุมชนเก่าแกที่มีวัฒนธรรมดังเดิม จนปัจจุบันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และเป็นอีกหนึ่งในมรดกโลกของประเทศมาเลเซีย เชิญท่านเดินถ่ายรูปตรงท่าเรือและมรชุมชนได้ตามอัธยาศัย

ค่ำ

บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (7)

พัก

เข้าพัก ณ โรงแมร NEO HOTEL เหมือนเดิม

วันที่สี่

เกาะปีนัง-Design Village Outlet Mall-ด่านสะเดา-หาดใหญ่

07.00 น.

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (8)

08.00 น.

ออกเดินทางสู่ วัดไทยและวัดพม่า ซึ่งเป็น 2 วัดที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกัน เป็นที่เคารพนับถือของคนไทย และคนพม่า ที่มีสัญชาติมาเลเซีย ซึ่งเป็นเครือญาติของคนสมัยสงครามโลกครั้งที่2

จากนั้น

พาคณะไปยัง ร้านของฝาก เพื่อซื่อของฝาก เช่น บักกุ๊ดเต๋ ชา กาแฟปีนัง และอื่นๆ อีกมากมาย

เมื่อ

ได้เวลาที่เหมาะสมพาคณะเดินทางกลับสู่ด่านสะเดา ข้ามผ่านสะพานปีนัง ซึ่งเป็นสะพานที่เคยยาวที่สุดในเอเชีย

แวะ

ระหว่างทางพาท่านแวะ Design Village Outlet Mall ซึ่งเป็นศูนย์การค้าแห่งใหม่ของปีนัง ตั้งอยู่ฝั่งบัตเตอร์เวิร์ท ให้ท่านมีเวลาในการเดินเลือกซื้อของฝาก หรือ เดินชมบรรยากาศภายในศูนย์การค้า

เที่ยง

บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (9)

จากนั้น

พาท่านเดินทางกลับสู่ ด่านสะเดา

17.30 น.

เวลาโดยประมาณถึงด่านสะเดา ผ่านด่านทั้ง 2 ประเทศ และพาท่านเดินทางต่อสู่หาดใหญ่

19.00 น.

เวลาโดยประมาณ ส่งคณะที่สนามบินหาดใหญ่โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

 

 

 

 

 

 

ทัวร์เก็นติ้ง คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน ทางรถรับส่งที่หาดใหญ่หรือ กัวลาลัมเปอร์

 

รถตู้เช่าเหมามาเลเซีย พร้อมคนขับพูดไทย

 

ทัวร์ปีนัง มาเลเซีย รถตู้ VIP ส่วนตัว

 

ทัวร์คาเมร่อน โดยรถตู้จากหาดใหญ่

 

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML38
แพ็คเกจเที่ยวมาเลเซีย 3 วัน 2 คืน รถตู้
ทริปเที่ยวเก็นติ้งเต็มวัน และพักในกัวลาลัมเปอร์ 2 คืน เหมาะสำหรับคณะส่วนตัว เที่ยวมาเลเซียแบบชิวๆ พาซิตี้ทัวร์ในเมืองกัวลาลัมเปอร์ครบทุกจุด และขึ้นไปเที่ยวเก็นติ้งเต็มวัน นั่งเคเบิ้ลคาร์ขึ้นลงเก็นติ้ง

 

รหัสทัวร์ TSN-ML42
เที่ยวปีนัง เก็นติ้ง กัวลฯ 3 วัน 2 คืน ส่วนตัว
ทัวร์ปีนัง+เก็นติ้ง และไม่พลาดที่จะแวะเที่ยวกัวลาลัมเปอร์ด้วยรถตู้ VIPหาดใหญ่พาเที่ยวมาเลเซียส่วนตัว รวมที่พัก คนขับพาเที่ยวมาเลเซียพูดไทยได้ รวมค่าเคเบิ้ลคาร์ขึ้นลงเก็นติ้งไฮแลนด์ สามารถรับส่งคณะที่กัวลาลัมเปอร์ได้

 

รหัสทัวร์ TSN-ML64
ทัวร์เบตง ปีนัง 3 วัน 2 คืน ส่วนตัว
แพ็คเกจเที่ยวเบตง ปีนัง รับส่งที่สนามบินหาดใหญ่หรือ
ในตัวเมืองหาดใหญ่ พาทานอาหารยอดนิยมของเบตง และชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ชมวิวปีนังฮิลล์ เดินชม อาร์ทสตรีตปีนัง

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML43
ทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน บิรตรง
เที่ยวมาเลเซียบินตรงลงกัวลาลัมเปอร์ พักเก็นติ้ง 1 คืน พักคาเมร่อน 1 คืน และพักกัวลาลัมเปอร์ 1 คืน บินลงหาดใหญ่ กัวลาลัมเปอร์ หรือปีนังก็ได้

 

รหัสทัวร์ TSN-ML44
เที่ยวคาเมร่อน เก็นติ้ง 3 วัน 2 คืน ส่วนตัว
ไปเที่ยวคาเมร่อน เก็นติ้ง กัวลาลัมเปอร์ จากหาดใหญ่ พักคาเมร่อน 1 คืนและพักเก็นติ้ง 1 คืน ด้วยรถตู้ VIP หาดใหญ่พาเที่ยวมาเลเซีย

  

รหัสทัวร์ TSN-ML45
ทัวร์เก็นติ้ง 3 วัน 2 คืน พักบนเก็นติ้ง 2 คืน
ใครที่มีเป้าหมายเพื่อปเล่นสวนสนุกที่เก็นติ้ง แนะนำพักบนเก็นติ้ง 2 คืน เพราะจะทำให้มีเวลาเล่นเครื่องเล่นได้เยอะ

   

 

รหัสทัวร์ TSN-ML46
ทัวร์คาเมร่อน มะละกา เก็นติ้ง 4 วัน 2 คืน
แพ็คเกจเที่ยวมะละกา เก็นติ้ง คาเมร่อน ส่วนตัวด้วยรถตู้ VIP บินลงหาดใหญ่ บินกลับจากกัวลาลัมเปอร์ ดีที่สุด

 

รหัสทัวร์ TSN-ML47
ทัวร์อีโปร์ คาเมร่อน ปีนัง 4 วัน 3 คืน
เที่ยวมาเลเซีย 3 เมืองหลัก 3 บรรยากาศ ปีนังได้ความเป็นเมืองเก่าประประวัติศาสตร์ คาเมร่อนได้ความเป็นธรรมชาติ อากาศเย็น

   

รหัสทัวร์ TSN-Ml48
แพ็คเกจทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน
ทริปพาเที่ยวมาเลเซีย ส่วนตัว เที่ยวปีนัง 1 วัน เที่ยวเก็นติ้ง 1 วัน เที่ยวคาเมร่อน 1 วัน และแวะเที่ยวกัวลาลัมเปอร์ด้วย

      

 

รหัสทัวร์ TSN-ML49
เช่ารถหาดใหญ่พาเที่ยวมาเลเซีย 3 วัน
รับจากหาดใหญ่ พาเที่ยวมาเลเซีย แวะเที่ยวปีนัง และไปกัวลาลัมเปอร์ พักที่กัวลาลัมเปอร์ 1 คืน ขึ้นไปพักบนเก็นติ้ง 1 คืน ทัวร์มาเลเซียส่วนตัว

 

รหัสทัวร์ TSN-ML50
ทัวร์ปีนังบินตรงจากดอนเมือง 4 วัน 3 คืน
ทริปนี้บินตรงไปปีนัง พักที่ปีนัง 1 คืน คาเมร่อน 1 คืน และพักที่เก็นติ้ง 1 คืน ขากลับบินออกจากสนามบินกัวลาไปดอนเมือง

    

รหัสทัวร์ TSN-ML51
ทัวร์คาเมร่อน สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน
แพ็คเกจมาเลเซีย คาเมร่อน สิงคโปร์ พาชมไร่ชาคาเมร่อน และซิตี้ทัวร์ในสิงคโปร์ครบทุกจุด เช่น ไชน่าทาวน์ เมอร์ไลอ้อน

         

 

รหัสทัวร์ TSN-ML52
ทัวร์ปีนัง 3 วัน 2 คืน บินตรง
เที่ยวปีนังเต็มที่บินตรงทำให้มีเวลาเที่ยวเยอะ พักที่ปีนัง 2 คืน ปีนังฮิลล์ ปีนังอาร์ตสตรีท ป้อมปืนคอนวอลิส วัดไทยวัดพม่า

 

รหัสทัวร์ TSN-ML53
ทัวร์เก็นติ้ง ปีนัง 3 วัน 2 คืน จากหาดใหญ่
แพ็คเกจเที่ยวปีนัง เก็นติ้ง นั่งเคเบิ้ลคาร์ขึ้นลงเก็นติ้ง สนุกกับ Skyworlds Theme Park ชมปีนังฮิลล์ อาร์ทสตรีท

     

รหัสทัวร์ TSN-ML56
ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย ส่วนตัว
แพ็คเกจเที่ยวมาเลเซีย 4 วัน 3 คืน เที่ยวไชน่าทาวน์ เมอร์ไลอ้อน การ์เด้นบายเดอะเบย์ เก็นติ้งมาเลเซีย

     

 

รหัสทัวร์ TSN-ML57
ทัวร์ปีนัง มะละกา 3 วัน 2 คืน ส่านตัว
แพ็คเกจเที่ยวปีนัง มะละกา มาเลเซีย พักในปีนัง 1 คืน และพักที่มะละกา 1 คืน เที่ยวมาเลเซียบินลงหาดใหญ่ ปีนัง หรือกัวลาลัมเปอร์ก็ได้

 

รหัสทัวร์ TSN-ML58
ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย เก็นติ้ง 4 วัน 3 คืน
แพ็คเกจเที่ยวสิงคโปร์ เก็นติ้ง พักที่ยะโฮบารู 2 คืน และพักที่เก็นติ้ง 1 คืน เมอร์ไลอ้อน-การเด้นบายเดอะเบย์-เซ็นโตซ่า มะละกา- ตึกปิโตนัส-ปุตราจายา

      

รหัสทัวร์ TSN-ML59
ทัวร์ปีนัง มะละกา กัวลาลัมเปอร์ 4 วัน 3 คืน
แพ็คเกจทัวร์มะละกา ปีนัง จากหาดใหญ่ จากปีนัง หรือจากกัวลาลัมเปอร์ พักปีนัง 1 คืน-พักมะละกา 1 คืน-พักกัวลา 1 คืน

        

 

รหัสทัวร์ TSN-ML60
มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน ส่วนตัว
พักกัวลาลัมเปอร์ พักเก็นติ้ง และพักคาเมร่อน หาดใหญ่-กัวลาลัมเปอร์ จากเก็นติ้งไปคาเมร่อน

 

รหัสทัวร์ TSN-ML61
ทัวร์มะละกา คาเมร่อน 4 วัน 3 คืน ส่วนตัว
แพ็คเกจเที่ยวมะละกาจากหาดใหญ่ พักมะละกา 1 คืน กัวลาลัมเปอร์ 1 คืนและ คาเมร่อน 1 คืน

       

รหัสทัวร์ TSN-ML62
แพลนทัวร์ปีนัง คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน
แพ็คเกจเที่ยวคาเมร่อน ปีนัง ด้วยรถตู้หรือรถบัสจากหาดใหญ่

         

 

 

โปรโมชั่นทัวร์สิงคโปร์เดินทางด้วยรถ
รหัสทัวร์:: TSN-SPML1
ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย 5 วัน 4 คืน

เจาะลึกสิงคโปร์+มาเลเซีย 5 วัน 4 คืน ทริปนี้เราจัดให้สำหรับท่านที่ต้องการเที่ยว
ทั้งมาเลเซียและสิงคโปร์แบบครบ คือ
พักที่ยะโฮร์บาห์รู 2 คืน ซึ่งเป็นเมืองชายแดนระหว่าง
ประเทศมาเลเซียกับประเทศสิงคโปร์ พักที่ปีนัง 1 คืน ซึ่งเป็นเมืองเก่ามีประวัติศาสตร์อย่างยาวนาน และพักที่เมืองหลวงของมาเลเซียอีก 1 คืน คือ กรุงกัวลาลัมเปอร์
รหัสทัวร์:: TSN-SPML2
ทัวร์สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล 4 วัน 3 คืน

ทัวร์สิงคโปร์ เดินทางโดยรถจากหาดใหญ่ พักที่กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย 1 คืน และพักที่ชายแดนมาเลเซีย สิงคโปร์ 2 คืน เข้าไปเที่ยวสิงคโปร์ยูนิเวอร์แซลเต็มที่ 1 วัน แวะเที่ยวมะละกาเมืองมรดกโลก และขากลับช้อปปิ้งจุใจที่ Design Village Outlet Mall

 

รหัสทัวร์:: TSN-SPML3
ทัวร์สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน

ทัวร์สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน ทางรถ เริ่มหาดใหญ่ พักที่ ยะโฮบารูทั้ง 3 คืน จุดท่องเที่ยวเด่นในโปรแกรม:: 1.ยะโฮบารู เป็นเมืองชายแดนระหว่างสิงคโปร์กับมาเลเซีย 2.สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล (Optional Tour ) ซื้อเพิ่ม 1,990 บาท 3.มาริน่าเบย์แซน ตึกรูปเรือกลางอากาศที่ใหญ่ที่สุดในโลก 4.การเด้นบายเดอะเบย์ สวนดอกไม้และต้นไม้มาจากทั่วโลก 5.เมอร์ไลอ้อน เป็นสัญญาลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของสิงคโปร์ 6.ออร์ชาร์ต ถนนเศรษฐกิจ ของประเทศสิงคโปร์ 7.มะละกา เมืองมรดกโลกของประเทศมาเลเซีย

 

 

รหัสทัวร์:: TSN-SPML4
ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน บินตรง

แพลนเที่ยวสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปส่วนตัวพาเที่ยวซิตี้ทัวร์ทั่วประเทศสิงคโปร์ เช่น การ์เด้นบายเดอะเบย์-มาริน่าเบย์แซนด์-Helix Bridge-เมอร์ไลอ้อน-Fort Canning Park- Fountain of wealth(น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง)-เกาะเซ็นโตซ่า-สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล-ไชน่าทาวน์ สิงคโปร์-ฮาจิแลน-สนามบินชางงี
รหัสทัวร์:: TSN-SPML5
เช่าเหมารถตู้สิงคโปร์พร้อมคนขับพูดไทย

ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน จุดท่องเที่ยวไฮไลท์ของทริปนี้:: 1.เมืองเก่ามะละกา 2.รัฐยะโฮบารูมาเลเซีย 3.อุโมงค์ต้นไม้ ณ Fort Canning Park 4.น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง ณ Suntec City 5.ย่านฮาจิเลน 6.การเด้นบายเดอะเบย์ 7.เกาะเซ็นโตซ่า ถ่ายรูปหน้าลูกโลกของสิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล

 

รหัสทัวร์ TSN-SPML6
ทัวร์ มาเลเซีย สิงคโปร์ 5 วัน 4 คืน ส่วนตัว

แพ็คเกจเที่ยวสิงคโปร์ มาเลเซีย 5 วัน 4 คืน รวมตั๋วเครื่องบินไปกลับแล้ว หาดใหญ่-ปีนัง-สวนลเวนเดอร์-สวนกระบองเพชร-สตรีมโบ๊ท เที่ยวสิงคโปร์เต็มวัน กัวลาลัมเปอร์-ตึกปิโตนัส-เมอร์เดก้าแสควร์-อีสต้าน่าเนการ่า-ปุตราจายา-มะละกา-ยะโฮบารู

 

 

 

รหัสทัวร์:: TSN-SPML7
เที่ยวสิงคโปร์ มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน บินเข้ายะโฮห์ – บินออกกัวลาลัมเปอร์

ดอนเมือง-สนามบินเชไน ยะโฮบารู-สิงคโปร์-ซิตี้ทัวร์สิงคโปร์-ยะโฮบารู-มะละกา-ปุตราจาย่า-KLCC-ตึกปิโตนัส-สะพานซาโลมา-ซิตี้ทัวร์กรุงกัวลาลัมเปอร์-สนามบินกัวลาลัมเปอร์-สนามบินดอนเมือง
รหัสทัวร์ TSN-SPML9
ทัวร์สิงคโปร์ เก็นติ้ง 4 วัน 3 คืน ส่วนตัว รับส่งสนามบินหาดใหญ่

หาดใหญ่ มาเลเซีย เก็นติ้งไอแลนด์ เก็นติ้ง เคเบิ้ลคาร์ กัวลาลัมเปอร์ ตึกปิโตนัส บุตราจาย่า มะละกา ยะโฮบารู ยะโฮบารู ซิตี้ทัวร์สิงคโปร์ ยะโฮบารู มะละกา หาดใหญ่

 

รหัสทัวร์ TSN-SPML8
ทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน ส่วนตัว สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล

หาดใหญ่ ปุตราจาย่า เมอร์เดก้าสแควร์ ตึกปิ โตนัส ห้าง KLCC พระราชวัง บาตูเคป มะละกา ยะโฮบาห์รู เมอร์ไลอ้อน สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล ออร์ชาร์ด Design Village Outlet Mall หาดใหญ่

 

 

รหัสทัวร์:: TSN-SPML10
ทัวร์เก็นติ้ง สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน รับสนามบินหาดใหญ่ ส่งสนามบินสิงคโปร์

หาดใหญ่ มาเลเซีย เก็นติ้งไอแลนด์ เก็นติ้ง เคเบิ้ลคาร์ กัวลาลัมเปอร์ ตึกปิโตนัส บุตราจาย่า มะละกา ยะโฮบารู ซิตี้ทัวร์สิงคโปร์ ยะโฮบารู อุโมงค์ต้นไม้ ซันเท็คซิตี้
รหัสทัวร์ TSN-SPML11
แพ็คเกจเก็นติ้ง ยูนิเวอร์แซล 4 วัน 3 คืน ส่วนตัวทางรถจากหาดใหญ่

รับหาดใหญ่-ส่งหาดใหญ่ มาเลเซีย-เก็นติ้งไอแลนด์ เก็นติ้ง-เคเบิ้ลคาร์-กัวลาลัมเปอร์-ตึกปิโตนัส-ปุตราจาย่า-มะละกา-ยะโฮบารู เที่ยวสิงคโปร์

 

รหัสทัวร์ TSN-SPML12
ทัวร์ปีนัง สิงคโปร์ 5 วัน 4 คืน ส่วนตัว ปีนังฮิลล์ ปีนังอาร์ทสตรีท มะละกา เมอร์ไลอ้อน สิงคโปร์

ทัวร์ปีนัง สิงคโปร์ 2566 หาดใหญ่ ออกจากปีนังไปยะโฮบารู ชายแดนใต้สุดมาเลเซีย จากที่พักยะโฮบารูเข้าไปเที่ยวในสิงคโปร์

 

 

 

 

 

 

โปรแกรมทัวร์มาเลเซีย แนะนำ
รหัสทัวร์:: TSN-ML01
ทัวร์เก็นติ้ง 3 วัน 2 คืน พักบนเก็นติ้ง 2 คืน
เที่ยวมาเลเซีย เก็นติ้ง 3 วัน 2 คืน รับส่งที่สนามบินหาดใหญ่หรือในตัวเมืองหาดใหญ่
จุดท่องเที่ยวเด่นในโปรแกรมนี้
- กรุงกัวลาลัมเปอร์-เมอร์เดก้าสแควร์-ตึกปิโตนัส-เมืองใหม่ปุตราจายา-เก็นติ้งไฮแลนด์-สวนสนุกเก็นติ้ง

ดูรายละเอียด ทัวร์เก็นติ้งนี้เพิ่ม

 

รหัสทัวร์:: TSN-ML02
ทัวร์เก็นติ้ง คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน
พักที่เก็นติ้ง 1 คืน และพักที่คาเมร่อน 1 คืน
เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ เก็นติ้งไฮแลนด์ และคาเมร่อนชมไร่ชา ทานสตรีมโบ๊ทที่คาเมร่อน
รับส่งจากสนามบินหาดใหญ่ หรือรับส่งที่สนามบินกัวลาลัมเปอร์ก็ได้

ดูรายละเอียด ทัวร์เก็นติ้ง คาเมร่อนนี้เพิ่ม

 

 

-----------------------------------------------------------------------

รหัสทัวร์ TSN-ML49
ทัวร์ปีนัง พักลาลัมเปอร์ 1 คืน เก็นติ้ง 1 คืน
กรุ๊ปส่วนตัวออกเดินทางได้ทุกวัน
แวะเที่ยวที่ปีนัง 2 จุด คือ ปีนังฮิลล์และปีนังอาร์ทสตรีด
วันแรก หาดใหญ่ไปด่านสะเดาแวะเข้าปีนังไปพักที่กัวลา
วันที่สอง เที่ยวกัวลาไปนั่งเคเบิ้ลคาร์ที่เก็นติ้งพักบนเก็นติ้ง
วันที่สาม เที่ยวเก็นติ้งแล้วเดินทางกลับมาหาดใหญ่
ราคาถูกที่สุด สอบถามทางไลน์

 

-----------------------------------------------------------------------

รหัสทัวร์ TSN-ML19
ทัวร์คาเมร่อน 2 วัน 1 คืน
เดินทางเดือน มิ.ย.-ธ.ค. 2565
พักที่คาเมร่อน 1 คืน
วันแรก หาดใหญ่-สะเดา-สวนลาเวนเดอร์-สวนกระบองเพชร-ไร่ชาบารัต-สวนสตอเบอร์รี่
วันที่สอง คาเมร่อน-ตลาดเช้า-BOH TEA-หาดใหญ่
ราคาถูกที่สุด 3,650 บาท (6- 40 ท่าน)

 

-----------------------------------------------------------------------

รหัสทัวร์ TSN-ML12
ทัวร์มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปส่วนตัว
เดินทางเดือน มิ.ย.-ธ.ค. 2565
กัวลาลัมเปอร์-เก็นติ้งไฮแลนด์-Genting Skyway-ตึกปิโตนัส
วันแรก หาดใหญ่-กัวลาลัมเปอร์-ตึกปิโตนัส-ห้าง KLCC-เมอร์เดก้าสแควร์-สะพานซาโลมา
วันที่สอง พระราชวังอีสต้าน่า-วัดถ้ำบาตู-กระเช้าเก็นติ้งไฮแลนด์-สวนสนุกเก็นติ้ง (Genting Skyworld Theme Park / Skytropolis Funland)
วันที่สาม กัวลาลัมเปอร์-ร้านช็อคโกแลต-เมืองใหม่ปุตราจายา-ด่านจังโหลน-หาดใหญ่
ราคาถูกที่สุด สอบถามทางไลน์

 

-----------------------------------------------------------------------

รหัสทัวร์ TSN-ML15
ทัวร์มาเลเซีย เก็นติ้ง 3 วัน 2 คืน พักเก็นติ้ง 1 คืน พักกัวลาลัมเปอร์ 1 คืน
เดินทางได้ทุกวัน
เที่ยวสนุกเก็นติ้งเต็มวัน ขึ้นลงกระเช้าไฟฟ้า Awana Skyway Genting
ราคาถูกที่สุด สอบถามทางไลน์

 

 

----------------------------------------

รหัสทัวร์:: TSN-ML27

ทัวร์กัวลาลัมเปอร์ เก็นติ้ง คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน

จุดไฮไลท์ของทริปนี้::
ทริปเที่ยวมาเลเซีย แบบครอบครัวให้เรารับที่
หาดใหญ่หรือรับที่กัวลาลัมเปอร์ก็ได้ ได้เที่ยวทั้งเก็นติ้ง และคาเมร่อนไฮแลนด์ ซึ่งเป็นที่ท่องเที่ยวหลักของประเทศมาเลเซีย

----------------------------------------

รหัสทัวร์:: TSN-ML30
ทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน
จุดไฮไลท์ของทริปนี้::
ทริปนี้พักบนเก็นติ้ง 1 คืน พักในกรุงกัวลาลัมเปอร์ 1 คืน พักคาเมร่อน 1 คืน เที่ยวสนุกเก็นติ้งเต็มวัน ขึ้นลงกระเช้าไฟฟ้า Awana Skyway Genting

----------------------------------------

รหัสทัวร์:: TSN-ML28
ทัวร์กัวลาลัมเปอร์ คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน
จุดไฮไลท์ของทริปนี้::
1.เมืองใหม่ปุตราจาย่า
2.พระราชวังอีสต้าน่า
3.วัดถ้ำบาตู
4.ตึกแฝดปิโตนัส
5.ห้าง KLCC
6.เมอร์เดก้าสแควร์
7.ไร่ชาบารัต
8.Cameron Lavender

 

----------------------------------------

รหัสทัวร์:: TSN-ML27
ทัวร์กัวลาลัมเปอร์ เก็นติ้ง คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน
จุดไฮไลท์ของทริปนี้::
1.ส่วนสนุกเก็นติ้ง หรือ Genting sky worlds
2.Awana Sky Way
3.ไร่ชาบารัต
4.Cameron Flora Park

----------------------------------------

 

 

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML65
ทัวร์ปีนัง ลังกาวี 4 วัน 3 คืน
บินลงหาดใหญ่ พาเที่ยวปีนัง พักปีนัง 1 คืน และ ข้ามไปพักบนเกาะลังกาวี 2 คืน ขึ้นชมวิวปีนังฮิลล์ บ้านเปอร์รานากัน ตึก Maha Tower สุสานพระนางมัสสุหรี ลังกาวีเคเบิ้ลคาร์ ช้อปปิ้งตลาดกัวฮ์ ถ่ายรูปพยาอินทรี

 

รหัสทัวร์ TSN-ML66
ทัวร์เบตง ปีนัง 4 วัน 3 คืน
แพคเกจเที่ยวส่วนตัว รับสนามบินหาดใหญ่ หรือจองแบบรวมตั๋วเครื่องบินได้ ชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ลิ่มรสไก่เบตง ชมอุโมงค์ปิยมิตร นั่งรถรางขึ้นชมปีนังฮิลล์ เดินปีนังอาร์ตสตรีท

 

รหัสทัวร์ TSN-ML67
แพคเกจทัวร์ปีนัง 3 วัน 2 คืน ส่วนตัว
ทัวร์ปีนัง ส่วนตัว บินเข้าสนามบินหาดใหญ่ บินกลับจากสนามบินปีนัง เที่ยวปีนัง เจาะลึก พักในปีนัง 2 คืน แวะเที่ยวอลอสตาร์ด้วย ไม่พลาดลองชิมลอดช่องปีนัง ชม บ้านเปอร์รานากัน

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML68
แพลนเที่ยวปีนัง คาเมร่อน บินตรง
แพคเกจจองตั๋วบินเข้าปีนัง มีรถตู้ VIP ไปรับพาเที่ยวคาเมร่อน เข้าชมทุกสถานที่ พร้อมที่พักดีดี อากาศดีดี ไม่พลาดทานสตรีมโบ๊ทที่คาเมร่อน ชมภูเขาดอกไม้ที่ Flora Park เข้าชมของเก่าที่ บ้านเปอร์รานากัน

 

 
 
 

 

 

 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์สิมิลัน
ทัวร์พีพี
ทัวร์กระบี่
เช่าเรือสปีดโบ๊ทหลีเป๊ะ
ล่องเรือยอร์ชหลีเป๊ะ
จองเรือไปหลีเป๊ะ
รถตู้รับส่งไปหลีเป๊ะ
ทัวร์ลังกาวี
ทัวร์เบตง ปีนัง
เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล
ใบอนุญาต 41/00335
Line ID:: @teawsanooktour
Tel:: 0853840228 , 0814155955
 
ทัวร์เวียดนาม ทัวร์เกาหลี
ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์อังกฤษ ทัวร์จอร์เจีย
ทัวร์ฝรั่งเศส ทัวร์ตุรกี
ทัวร์บาหลี ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์จิ่วจ้ายโกว