ทัวร์เก็นติ้ง || ทัวร์ปีนัง || ทัวร์มะละกา || ทัวร์ลังกาวี || ทัวร์ยะโฮบารู || ทัวร์สิงคโปร์ || รถตู้เช่าเหมามาเลเซีย

 

หน้าแรก | ทัวร์สิงคโปร์ | ทัวร์เบตง ปีนัง | ทัวร์เวียดนาม | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์ฮ่องกง

 

 

ทัวร์อิโปห์ ปีนัง แพคเกจเที่ยวมาเลเซีย 3 วัน 2 คืน ซิตี้ทัวร์อีโปห์ มาเลเซีย

แพ็คเกจทัวร์อิโปห์ ปีนัง 3 วัน 2 คืน อลอสตาร์-อิโปห์-วัดถ้ำเปรัค-Mural Art-Birch Memorial Clock Tower พาเที่ยวปีนังอาร์ทสตรีท ชมวิวปีนังฮิลล์

 

ข้อมูลการเดินทางไป เที่ยวอีโปห์ ปีนัง 3 วัน 2 คืน

นักท่องเที่ยวที่อยู่ กรุงเทพ สามารถเดินทางไปเที่ยว ปีนัง + อีโปห์ ได้สะดวก ด้วย บริการ รถตู้เช่าเหมามาเลเซีย หรือ รถบัสเช่าเหมามาเลเซีย จากเที่ยวสนุกทัวร์

โดยที่ท่านสามารถ บินมาลงที่สนามบินได้ดังนี้

1. บินจากกรุงเทพมาลงที่ สนามบินหาดใหญ่ จากนั้นรถตู้ VIP มาเลเซียของเที่ยวสนุกทัวร์รับท่านเพื่อพาเที่ยวอิโปห์ ปีนัง ต่อไป ซึ่งมีทั้งคนขับพูดไทยพาเที่ยวได้เลย และ แบบรวมไกด์พาเที่ยวตลอดการเดินทาง

2. บินมาลงที่ สนามบินปีนัง จากนั้นเจ้าหน้าที่ของเที่ยวสนุกทัวร์ รอรับท่านที่สนามบินปีนัง เพื่อพาคณะเที่ยวปีนัง + อิโปห์ ต่อไป

3. บินลงสนามบินกัวลาลัมเปอร์ จากนั้นเจ้าหน้าที่ของเที่ยวสนุกทัวร์รับท่านที่ สนามบินกัวลาลัมเปอร์ และพาเที่ยวอีโปห์ ปีนัง 3 วัน 2 คืน ต่อไป

 

แพลนเที่ยวอีโปห์ มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน พักปีนัง 1 คืน และ พักอีโปห์ 1 คืน

แพคเกจเที่ยวอีโปห์ slow life พาท่านชมทั่วเมืองอีโปห์ แวะถ่ายรูปจุดไฮไลท์ เช่น Mural Art Birch Memorial Clock Tower penang City Hall

 

ทัวร์เก็นติ้ง || ทัวร์ปีนัง || ทัวร์มะละกา || ทัวร์ลังกาวี || ทัวร์ยะโฮบารู || รถตู้เช่าเหมามาเลเซีย

 

ทัวร์คาเมร่อน 2 วัน 1 คืน

ทัวร์ปีนังวันเดย์ทริป

ทัวร์ปีนัง 3 วัน 2 คืน

ทัวร์คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน

 

 

รหัสทัวร์ :: TSN-ML69

ทัวร์อิโปห์- ปีนัง 3 วัน 2 คืน รับ-ส่ง หาดใหญ่

แพคเกจท่องเที่ยว อิโปห์ ปีนัง เหมากรุ๊ป พาเที่ยวเมืองเก่า จุดถ่ายรูปสวยๆ บินลงปีนัง หรือ หาดใหญ่ก็ราคาเดียวกัน ทริปส่วนตัว สามารถออกเดินทางได้ทุกวัน

 

รายละเอียดการเดินทาง::

วันแรก

หาดใหญ่-อลอสตาร์-อิโปห์-วัดถ้ำเปรัค-Mural Art-Birch Memorial Clock Tower

06.00 น.

รับคณะที่หาดใหญ่ ณ จุดนัดพบ จากนั้นเดินทางต่อสู่ ด่านสะเดา

 

ผ่านด่านสะเดา และด่านบูกิตคายูฮิตำของประเทศมาเลเซีย เข้ารัฐเคดาห์ และตรงสู่ รัฐปีนัง

แวะ

ถ่ายรูปที่ อลอสตาร์ มีหอคอยอลอสตาร์เป็นสัญญาลักษณ์ประจำเมืองนี้ จากนั้นเดินทางต่อสู่ ฮิโปห์

เที่ยง

รับประทานอาหาร ณ ร้านอาหาร (ทัวร์พาไปลูกค้าจ่ายเอง)

เมื่อ

เดินทางถึง ฮิโปห์ พาคณะเที่ยวที่ต่างๆ ดังนี้

 

1.วัด Perak Cave Temple เป็นวัดที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากวัดอื่น ๆ ที่เคยไปเที่ยว ที่นี่เป็นวัดจีนที่สร้างติดกับถ้ำ ซึ่งเมื่อเดินเข้าไปข้างใน คุณจะเข้าไปอยู่ในถ้ำ และที่สำคัญยังสามารถเดินขึ้นบันได เพื่อขึ้นไปชมวิวบนภูเขาด้านบนได้อีกด้วย ภายในวัดมีพระพุทธและเทพเจ้ามากมายให้กราบไหว้สักการะ สำหรับคนที่ชอบเซียมซี ที่นี่ก็มีบริการอ่านเซียมซีด้วยเช่นกัน ก็ถือว่าได้มาเที่ยวและได้มาทำบุญที่วัดแห่งนี้ด้วย

 

2. Mural Art ถือว่าเป็นน้อง ๆ ของเมืองปีนังเลยก็ว่าได้ เมืองอิโปห์มีภาพวาดบนฝาผนังหลายชิ้นที่เป็นที่รู้จัก และเป็นเอกลักษณ์ของเมือง โดยภาพวาดหลัก ๆ จะแบ่งเป็นสองประเภทคือ 1. ภาพที่วาดโดย Ernest Zacharevic ศิลปินชาวลิทัวเนียที่มีผลงานภาพฝาหนังไปทั่วโลก และ 2. ศิลปินหน้าใหม่ เราได้มีโอกาสได้เดินเล่นถ่ายภาพงานศิลปะไว้มากมาย ส่วนภาพเด่น ๆ ก็คงจะเป็นภาพวาดถุงกาแฟ ที่ถูกวาดขึ้นในปี 2014 ที่แสดงออกให้เห็นถึงวัฒนธรรมที่เด่นชัดของคนมาเลเซีย

 

3. Birch Memorial Clock Tower เป็นที่ตั้งของหอนาฬิกา ที่มีระฆังที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางกว้าง 1.95 เมตร ซึ่งถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งความทรงจำแก่ James WW Birch ซึ่งเป็นเรสซิเดนท์คนแรกจากประเทศอังกฤษของรัฐเปรัก

ค่ำ

บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (ทัวร์พาไปลูกค้าจ่ายเอง)

พัก

เข้าพัก ณ MU TOTEL IPOH หรือ ระดับเดียวกัน

 

วันที่สอง

อีโปห์-ปีนัง

07.00 น.

บริการอาหารเช้า ณ ร้านอาหาร (1)

08.00 น.

พาท่านเดินทางสู่ เกาะปีนัง

10.00 น.

เดินทางมาถึง เกาะปีนัง นั่งรถข้ามสะพานปีนัง ชมวิวสะพานจากบนรถ แวะถ่ายรูปที่ City Hall หรือ ศาลากลางของเมืองปีนัง ซึ่งมีตึกสีขาวที่เป็นเอกลักษณ์เห็นเด่นชัดมากๆ เชิญท่านถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก

จากนั้น

แวะชม ย่าน Jew Jetty ย่านประมงเก่าแกที่กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดชิค และเป็นอีกหนึ่งเมืองมรดกโลกของประเทศมาเลเซีย

เที่ยง

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร (ทัวร์พาไปลูกค้าจ่ายเอง)

บ่าย

พาท่านเดินทางสู่ ย่านปีนังอาร์ทสตรีต ซึ่งเป็นย่านเมืองเก่าของชาวปีนัง ปัจจุบันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่ทุกท่านมาเดินถ่ายรูปจิตรกรรมผาผนัง นั่งจิปกาแฟ ถ่ายรูปตึกเก่าๆ และไม่พลาดที่จะพาท่านไปชม Pinang Peranakan Mansion หรือ บ้านเปอร์รานากันปีนัง (รวมค่าเข้าชม 20 RM) ซึ่งภายในบ้านมีของเก่าให้ชมกว่า 1,000 ชิ้น เมื่อได้เวลาที่เหมาะสมพาท่านไปแวะถ่ายรูปกับตึกเก่าที่ชื่อ George Town

จากนั้น

พาท่านไปเดินเล่นที่ ห้างเกอร์นี ซึ่งเป็นห้างดังของปีนัง อยู่ติดกับทะเล ตอนเย็นบรรยากาศดีมากๆ ครับ

ค่ำ

บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (ทัวร์พาไปลูกค้าจ่ายเอง)

พัก

เข้าพัก ณ CITITEL EXPRESS HOTEL หรือ ระดับเดียวกัน

 

วันที่สาม

ปีนัง-หาดใหญ่

07.00 น.

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (2)

09.00 น.

เที่ยวชมในเมือง ปีนังดังนี้

 

1.ป้อมปืนคอนวอลิส ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมืองที่มีความน่าสนใจทางประวัติศาสตร์มากที่สุดในย่านจอร์จทาวน์ ตัวป้อมปราการตั้งอยู่ติดกับเอสพลานาด ถัดจากหอนาฬิกาวิกตอเรียเมโมเรียล กำแพงป้อมสูงประมาณ 10 ฟุต เป็นรูปดาว สร้างขึ้นโดยชาวดัตช์ในปี ค.ศ. 1603 ที่น่าสนใจก็คือ ชาวท้องถิ่นบางคนเชื่อว่า ปืนใหญ่ศรีรัมไบ ให้คุณต่อหญิงผู้ต้องการมีบุตร ปัจจุบัน ป้อมปราการแห่งนี้เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่บริหารจัดการโดยเอกชน และได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว

 

2.วัดไทยและวัดพม่าที่ปีนัง เป็นวัดที่อยู่ตรงข้ามกันในประเทศมาเลเซีย ซึ่งดูสวยงามและเป็นที่สักการะของคนทั้ง 2 ชาติรวมถึงชาวมาเลเซียที่นับถือเองด้วย
ชมวัดไทยหรือไชยมังคลาราม เป็นวัดไทยสร้างตั้งแต่ พ.ศ. 2388 สร้างโดย East India Company ซึ่งเป็นบริษัทการค้าของอังกฤษ ในนามสมเด็จพระราชินีวิคตอเรีย เนื่องจากมีคนไทยและคนไทยเชื้อสายจีนในภูเก็ต ได้เดินทางมาทำการค้าขายในเกาะปีนังเป็นจำนวนมาก และในเกาะปีนังเองก็มีคนจีนแผ่นดินใหญ่ที่นับถือศาสนาพุทธ อยู่เป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน จึงได้สร้างวัดขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวพุทธ “วัดไชยมังคลาราม” นับเป็นวัดไทยที่เก่าแก่ที่สุดในปีนังและมีพระพุทธไสยาสน์ที่ยาวที่สุดในมาเลเซีย เป็นอีกวัดทีไม่ควรพลาด วัดนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 เสด็จฯ เยือนเพื่อประกอบพิธีเปิด (ไหมคลุม) ดวงเนตรพระพุทธรูปปางไสยาสน์ และพระราชทานนามพระพุทธรูปองค์นั้นว่า “พุทธชัยมงคล”  พร้อมทั้งทรงบริจาคเงินบำรุงพระอารามอีกด้วย จึงถือเป็นสัญลักษณ์ของการเชื่อมโยงสายใยของประชาชนทั้งสองประเทศเป็นอย่างดี ซึ่งการเสด็จฯ เยือนครั้งนี้ยังคงถูกบันทึกไว้ในความทรงจำของประชาชนในปีนังเรื่อยมาตราบจนถึงปัจจุบัน

 

3.วัดพม่า หรือวัดธรรมมิการาม เป็นวัดพม่าเพียงวัดเดียวในปีนัง นับเป็นอีกวัดหนึ่งที่มีบรรยากาศสงบ ให้ความรู้สึกร่มเย็นจิตใจได้ไม่แพ้กัน เพียงแค่ข้ามมาอีกฝั่งของถนนจากวัดไชยมังคลาราม นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสศิลปะการตกแต่งรวมถึงสักการะองค์พระประธาน
ที่มีลักษณะเฉพาะแบบพม่าเพื่อเป็นสิริมงคลได้เช่นกัน สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1803 (พ.ศ. 2346) เดิมวัดชื่อ Nandy Moloh Burmese Temple
สำหรับประวัติของวัด ได้มีบันทึกว่า เดิมที่ดินผืนนี้ถูกครอบครองคนอังกฤษ ชื่อ George Layton จากนั้นถูกขอซื้อโดยชาวพม่านาม Nonya Betong ในราคา 360 ดอลลาห์สเปน ผู้ถือครองอุทิศบางส่วนของที่ดินผืนนี้ เพื่อสำหรับสร้างวัด

 

4.เลือกซื้อของฝากที่ ร้านบะกุ๊ตเต๋ปีนัง ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อของฝากได้ตามอัธยาศัย

เที่ยง

บริการอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร (ทัวร์พาไปลูกค้าจ่ายเอง)

 

5.ปีนังฮิลล์ (ยังไม่รวมค่าเข้าชม 30 RM) เป็นรีสอร์ทบนเนินเขาที่ประกอบด้วยกลุ่มยอดเขาบนเกาะปีนัง ประเทศมาเลเซีย ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง Air Itam ห่างจากใจกลางเมืองจอร์จทาวน์ไปทางตะวันตก 9 กม
6.วัด Kek Lok Si หรือคนไทยเรียกว่า วัดเขาเต่า ตื่นตาตื่นใจกับความอลังการของพระพุทธรูป 10,000 องค์ที่แกะสลักในเจดีย์ยักษ์ หรือเลือกซื้อของที่ระลึกที่ตลาดอันคึกคักในวัดพุทธที่ใหญ่ที่สุดในปีนัง "วัดเขาเต่า"  ตั้งอยู่ที่เนินเขา Air Itam  จอร์จทาวน์  ปีนัง ประเทศมาเลเซีย  คำว่า "Kek Lok Si" นั้น มีความหมายว่า "วัดความสุขสูงสุด"  ในอดีตนั้นมีความเชื่อว่า สถานที่แห่งนี้เป็นฮวงจุ้ยที่ดีเหมาะแก่การสร้างวัด  เพราะว่าตั้งอยู่บนเนินสูงที่โดดเด่น  สามารถมองเห็นแต่ไกลจากเมืองจอร์จทาวน์    มีพื้นที่ 120,000 ตารางเมตร

จากนั้น

เดินทางกลับสู่ หาดใหญ่

แวะ

7.Design Village Outlet Mall เป็นเอาร์ทเล็ทขนาดใหญ่ของมาเลเซียถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 2016 ด้วยเนื้อที่ว่า 37,161 ตารางเมตร ท่านจะได้พบกับสินค้าแบรด์เนมต่างๆ มากมาย ที่ลดสูงสุดถึง 70% ตลอดทั้งปี

19.00 น.

เดินทางถึง หาดใหญ่ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

 

 

 

 

 

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML65
ทัวร์ปีนัง ลังกาวี 4 วัน 3 คืน
บินลงหาดใหญ่ พาเที่ยวปีนัง พักปีนัง 1 คืน และ ข้ามไปพักบนเกาะลังกาวี 2 คืน ขึ้นชมวิวปีนังฮิลล์ บ้านเปอร์รานากัน ตึก Maha Tower สุสานพระนางมัสสุหรี ลังกาวีเคเบิ้ลคาร์ ช้อปปิ้งตลาดกัวฮ์ ถ่ายรูปพยาอินทรี

 

รหัสทัวร์ TSN-ML66
ทัวร์เบตง ปีนัง 4 วัน 3 คืน
แพคเกจเที่ยวส่วนตัว รับสนามบินหาดใหญ่ หรือจองแบบรวมตั๋วเครื่องบินได้ ชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ลิ่มรสไก่เบตง ชมอุโมงค์ปิยมิตร นั่งรถรางขึ้นชมปีนังฮิลล์ เดินปีนังอาร์ตสตรีท

 

รหัสทัวร์ TSN-ML67
แพคเกจทัวร์ปีนัง 3 วัน 2 คืน ส่วนตัว
ทัวร์ปีนัง ส่วนตัว บินเข้าสนามบินหาดใหญ่ บินกลับจากสนามบินปีนัง เที่ยวปีนัง เจาะลึก พักในปีนัง 2 คืน แวะเที่ยวอลอสตาร์ด้วย ไม่พลาดลองชิมลอดช่องปีนัง ชม บ้านเปอร์รานากัน

 

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML60
มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน ส่วนตัว
พักกัวลาลัมเปอร์ พักเก็นติ้ง และพักคาเมร่อน หาดใหญ่-กัวลาลัมเปอร์ จากเก็นติ้งไปคาเมร่อน

 

รหัสทัวร์ TSN-ML61
ทัวร์มะละกา คาเมร่อน 4 วัน 3 คืน ส่วนตัว
แพ็คเกจเที่ยวมะละกาจากหาดใหญ่ พักมะละกา 1 คืน กัวลาลัมเปอร์ 1 คืนและ คาเมร่อน 1 คืน

       

รหัสทัวร์ TSN-ML62
แพลนทัวร์ปีนัง คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน
แพ็คเกจเที่ยวคาเมร่อน ปีนัง ด้วยรถตู้หรือรถบัสจากหาดใหญ่

         

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML57
ทัวร์ปีนัง มะละกา 3 วัน 2 คืน ส่านตัว
แพ็คเกจเที่ยวปีนัง มะละกา มาเลเซีย พักในปีนัง 1 คืน และพักที่มะละกา 1 คืน เที่ยวมาเลเซียบินลงหาดใหญ่ ปีนัง หรือกัวลาลัมเปอร์ก็ได้

 

รหัสทัวร์ TSN-ML58
ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย เก็นติ้ง 4 วัน 3 คืน
แพ็คเกจเที่ยวสิงคโปร์ เก็นติ้ง พักที่ยะโฮบารู 2 คืน และพักที่เก็นติ้ง 1 คืน เมอร์ไลอ้อน-การเด้นบายเดอะเบย์-เซ็นโตซ่า มะละกา- ตึกปิโตนัส-ปุตราจายา

      

รหัสทัวร์ TSN-ML59
ทัวร์ปีนัง มะละกา กัวลาลัมเปอร์ 4 วัน 3 คืน
แพ็คเกจทัวร์มะละกา ปีนัง จากหาดใหญ่ จากปีนัง หรือจากกัวลาลัมเปอร์ พักปีนัง 1 คืน-พักมะละกา 1 คืน-พักกัวลา 1 คืน

        

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML52
ทัวร์ปีนัง 3 วัน 2 คืน บินตรง
เที่ยวปีนังเต็มที่บินตรงทำให้มีเวลาเที่ยวเยอะ พักที่ปีนัง 2 คืน ปีนังฮิลล์ ปีนังอาร์ตสตรีท ป้อมปืนคอนวอลิส วัดไทยวัดพม่า

 

รหัสทัวร์ TSN-ML53
ทัวร์เก็นติ้ง ปีนัง 3 วัน 2 คืน จากหาดใหญ่
แพ็คเกจเที่ยวปีนัง เก็นติ้ง นั่งเคเบิ้ลคาร์ขึ้นลงเก็นติ้ง สนุกกับ Skyworlds Theme Park ชมปีนังฮิลล์ อาร์ทสตรีท

     

รหัสทัวร์ TSN-ML56
ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย ส่วนตัว
แพ็คเกจเที่ยวมาเลเซีย 4 วัน 3 คืน เที่ยวไชน่าทาวน์ เมอร์ไลอ้อน การ์เด้นบายเดอะเบย์ เก็นติ้งมาเลเซีย

     

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML46
ทัวร์คาเมร่อน มะละกา เก็นติ้ง 4 วัน 2 คืน
แพ็คเกจเที่ยวมะละกา เก็นติ้ง คาเมร่อน ส่วนตัวด้วยรถตู้ VIP บินลงหาดใหญ่ บินกลับจากกัวลาลัมเปอร์ ดีที่สุด

 

รหัสทัวร์ TSN-ML47
ทัวร์อีโปร์ คาเมร่อน ปีนัง 4 วัน 3 คืน
เที่ยวมาเลเซีย 3 เมืองหลัก 3 บรรยากาศ ปีนังได้ความเป็นเมืองเก่าประประวัติศาสตร์ คาเมร่อนได้ความเป็นธรรมชาติ อากาศเย็น

   

รหัสทัวร์ TSN-Ml48
แพ็คเกจทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน
ทริปพาเที่ยวมาเลเซีย ส่วนตัว เที่ยวปีนัง 1 วัน เที่ยวเก็นติ้ง 1 วัน เที่ยวคาเมร่อน 1 วัน และแวะเที่ยวกัวลาลัมเปอร์ด้วย

      

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML43
ทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน บิรตรง
เที่ยวมาเลเซียบินตรงลงกัวลาลัมเปอร์ พักเก็นติ้ง 1 คืน พักคาเมร่อน 1 คืน และพักกัวลาลัมเปอร์ 1 คืน บินลงหาดใหญ่ กัวลาลัมเปอร์ หรือปีนังก็ได้

 

รหัสทัวร์ TSN-ML44
เที่ยวคาเมร่อน เก็นติ้ง 3 วัน 2 คืน ส่วนตัว
ไปเที่ยวคาเมร่อน เก็นติ้ง กัวลาลัมเปอร์ จากหาดใหญ่ พักคาเมร่อน 1 คืนและพักเก็นติ้ง 1 คืน ด้วยรถตู้ VIP หาดใหญ่พาเที่ยวมาเลเซีย

  

รหัสทัวร์ TSN-ML45
ทัวร์เก็นติ้ง 3 วัน 2 คืน พักบนเก็นติ้ง 2 คืน
ใครที่มีเป้าหมายเพื่อปเล่นสวนสนุกที่เก็นติ้ง แนะนำพักบนเก็นติ้ง 2 คืน เพราะจะทำให้มีเวลาเล่นเครื่องเล่นได้เยอะ

   

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML38
แพ็คเกจเที่ยวมาเลเซีย 3 วัน 2 คืน รถตู้
ทริปเที่ยวเก็นติ้งเต็มวัน และพักในกัวลาลัมเปอร์ 2 คืน เหมาะสำหรับคณะส่วนตัว เที่ยวมาเลเซียแบบชิวๆ พาซิตี้ทัวร์ในเมืองกัวลาลัมเปอร์ครบทุกจุด และขึ้นไปเที่ยวเก็นติ้งเต็มวัน นั่งเคเบิ้ลคาร์ขึ้นลงเก็นติ้ง

 

รหัสทัวร์ TSN-ML42
เที่ยวปีนัง เก็นติ้ง กัวลฯ 3 วัน 2 คืน ส่วนตัว
ทัวร์ปีนัง+เก็นติ้ง และไม่พลาดที่จะแวะเที่ยวกัวลาลัมเปอร์ด้วยรถตู้ VIPหาดใหญ่พาเที่ยวมาเลเซียส่วนตัว รวมที่พัก คนขับพาเที่ยวมาเลเซียพูดไทยได้ รวมค่าเคเบิ้ลคาร์ขึ้นลงเก็นติ้งไฮแลนด์ สามารถรับส่งคณะที่กัวลาลัมเปอร์ได้

 

รหัสทัวร์ TSN-ML64
ทัวร์เบตง ปีนัง 3 วัน 2 คืน ส่วนตัว
แพ็คเกจเที่ยวเบตง ปีนัง รับส่งที่สนามบินหาดใหญ่หรือ
ในตัวเมืองหาดใหญ่ พาทานอาหารยอดนิยมของเบตง และชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ชมวิวปีนังฮิลล์ เดินชม อาร์ทสตรีตปีนัง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์สิมิลัน
ทัวร์พีพี
ทัวร์กระบี่
เช่าเรือสปีดโบ๊ทหลีเป๊ะ
ล่องเรือยอร์ชหลีเป๊ะ
จองเรือไปหลีเป๊ะ
รถตู้รับส่งไปหลีเป๊ะ
ทัวร์ลังกาวี
ทัวร์เบตง ปีนัง
เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล
ใบอนุญาต 41/00335
Line ID:: @teawsanooktour
Tel:: 0853840228 , 0814155955
 
ทัวร์เวียดนาม ทัวร์เกาหลี
ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์อังกฤษ ทัวร์จอร์เจีย
ทัวร์ฝรั่งเศส ทัวร์ตุรกี
ทัวร์บาหลี ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์จิ่วจ้ายโกว