ทัวร์ปีนัง สิงคโปร์ 2566 ปีนังฮิลล์ ปีนังอาร์ทสตรีท ยะโฮบารู สิงคโปร์ เมอร์ไลอ้อน

แพ็คเกจ ทัวร์ปีนัง สิงคโปร์ 5 วัน 4 คืน เที่ยว 2 ประเทศ ซิตี้ทัวร์ปีนัง วัดไทย วัดพม่า Chew Jetty ถ้ำเปรัก fort canning park น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล

 

10 ทัวร์ปีนัง สิงคโปร์ มาครั้งเดียวเที่ยว 2 ประเทศ แพ็คเกจทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์ 2566

ทัวร์ปีนัง สิงคโปร์ 5 วัน 4 คืน ปี2023 แนะนำที่เที่ยวปีนัง ปีนังฮิลล์ ปีนังอาร์ทสตรีท วัดเขาเต่า เมืองใหม่ปุตราจายา มะละกา สิงคโปร์ เกาะเซ็นโตซ่า เมอร์ไลอ้อน

 

แพลนทัวร์ปีนัง สิงคโปร์ – Teaw Sanook Tour ทริปปีนัง สิงคโปร์ 2566

แพลนเที่ยวปีนัง สิงคโปร์ 5 วัน 4 คืน Update 2023 ราคาจุดใจ เมอร์ไลอ้อน ไช่น่าทาวน์สิงคโปร์ ถนนออร์ชาร์ด เกาะเซ็นโตซ่า มะละกา ปุตราจายา ปีนัง ปีนังฮิลล์

 

เช่ารถตู้หาดใหญ่ ปีนัง สิงคโปร์ นำเที่ยวด้วยคนขับพูดไทย รถตู้ VIP หาดใหญ่

แพ็คเกจทัวร์ปีนัง สิงคโปร์ Update 2566 ราคาถูกที่สุด นำเที่ยวมาเลเซีย สิงคโปร์ ครบทุกไฮไลท ปีนัง ปีนังอาร์ทสตรีท ปุตราจายา มะละกา สิงคโปร์ Hajiand มาริน่าเบแซนด์

 

แพ็คเกจทัวร์ปีนัง สิงคโปร์ 5 วัน 4 คืน-เที่ยวสนุกทัวร์

ทัวร์มาเลเซีย ปีนัง สิงคโปร์ อัพเดททุกวัน ครบทุกเส้นทาง ราคาโดนใจ ทัวร์ปีนัง สิงคโปร์ แนะนำ 5 เส้นทางท่องเที่ยว 2 ประเทศ จากสนามบินหาดใหญ่

หน้าแรก

ทัวร์มาเลเซีย เก็นติ้ง คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน

ทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน แบบเจาะลึก

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน MERLION

ทัวร์สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน มีอิสระด้วย 1 วัน

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน รวมบัตรยูนิเวอร์แซลแล้ว

ทัวร์สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน เที่ยว 2 สวนสนุก

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน GARDEN BY THE BAY

เที่ยวสิงคโปร์ มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน เริ่มจากสนามบินหาดใหญ่

ทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน

ทัวร์คาเมร่อน เก็นติ้งกรุ๊ปส่วนตัว 4-6 ท่าน

เที่ยวมาเลเซีย 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปครอบครัว

ทัวร์อิโปห์ คาเมร่อนไฮแลนด์ 2 วัน 1 คืน

เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน

 

 

 

 

ทัวร์ปีนัง มาเลเซีย สิงคโปร์ 2566-2567-เมอร์ไลอ้อน ไชน่าทาวน์ การ์เด้นบายเดอร์เบย์

แพ็คเกจเที่ยวมาเลเซีย สิงคโปร์ 2566-2567 ปีนังฮิลล์ ปีนังอาร์ทสตรีท วัดเก๊กล๊อกซี่ ถ้ำเปรัก เมืองปุตราจายา ยะโฮบารู เมอร์ไลอ้อน มาริน่าเบย์แซนด์ เกาะเซ็นโตซ่า

 

 

 

 

 

 

รหัสทัวร์ TSN-SPML12

ทัวร์สิงคโปร์ ปีนัง มาเลเซีย 5 วัน 4 คืน พักปีนัง 1 คืน พักยะโฮบารู 3 คืน เข้าเที่ยวสิงคโปร์ 2 วัน

วันแรก

สนามบินหาดใหญ่-ไปปีนัง

06.00 น.

คณะเดินทางมาถึงสนามบินหาดใหญ่ จากนั้นผ่านด่านไทย และเปลี่ยนเป็นรถบัสมาเลเซีย เพื่อเดินทางสู่ ด่านคายูฮิตำ ฝั่งประเทศมาเลเซีย เมื่อผ่านด่านแล้วเดินทางสู่ ลานหน้าเมืองอลอสตาร์ แวะให้ท่านได้ถ่ายรูปที่มีฉากหลังเป็น หอคอยอลอสตาร์ เสร็จแล้วพาคณะเดินทางสู่ เกาะปีนัง

เที่ยง

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (1) จากนั้นพาท่านข้ามสะพานปีนังสู่ เมืองจอร์ททาวน์ ซึ่งเราจะพาท่านเที่ยวจุดต่างๆ ดังนี้

 

1.วัดเขาเต่า เป็นวัดจีนที่สวยที่สุดในเกาะปีนัง ตั้งอยู่บนภูเขามองเห็ววิวเมืองปีนังได้สวยงามมากๆ และด้านบนมี เจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ ซึ่งเป็นที่เคารพสักการะของชาวมาเลเวียและนักท่องเที่ยวที่นับถือ

 

2.ปีนังฮิลล์ (ยังไม่รวมค่าเข้าชม 30 RM) เป็นจุดที่ท่านสามารถซื้อตั๋วรถไฟฟ้าขึ้นไปชมวิวเมืองปีนังมุมสูง ซึ่งด้านบนมีจุดชมวิว จุดถ่ายรูป และร้านกาแฟชิวๆ

 

3.พาคณะเดินทางสู่ ย่านเมืองเก่าปีนังที่ ปีนังอาร์ทสตรีท ซึ่งเป็นย่านการค้าเก่าแกของรัฐปีนัง มีการค้าขายมาตั้งแต่อดีต ปัจจุบันได้มีการปรับปรุงบ้านเรือน และมุมจุดถ่ายรูปผาฝนัง ทำให้นักท่องเที่ยวนิยมมาเดินถ่ายรูปและซื้อของทานเล่น อาหารพื้นเมือง และถ่ายรูปกันอย่างสนุก

 

4.Chew Jetty เป็นชุมชนประมงริมน้ำที่มีเอกลักษณืตรงบ้านที่เสร้างยื่นไปในทะเล เป็นหลังเล็กๆ และมีทางเดินรอบทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมและถ่ายรูประหว่างทางได้ ทำให้หมู่บ้านแห่งนี้กลายเป็นหนึ่งในมรดกโลกของมาเลเซีย

ค่ำ

บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (2)

พัก

พาคณะเข้าพัก ณ NEO HOTEL หรือ ระดับเดียวกัน

 

วันที่สอง

ออกจากปีนังไปยะโฮบารู ชายแดนใต้สุดมาเลเซีย

07.00 น.

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (3)

08.00 น.

พาคณะเดินทางสู่ วัดไทยและวัดพม่า ซึ่งเป็นวัดต่างชาติทั้งสองวันที่ตั้งอยู่ใกล้กัน เป็นที่เคารพสักการังของชาวมาเลเซียเชื้อสายสยาม และชาวมาเลเซียเชื้อสายพม่า ที่ตกค้างมาจากสมัยสงครามโลกครั้งที่2 เมื่อได้เวลาที่เหมาสมพาคณะข้ามสะพานปีนัง เพื่อเดินทางสู่ ดินแดนใต้สุดของประเทศมาเลเซีย

เที่ยง

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (4) จากนั้นแวะถ่ายรูปที่ ถ้ำเปรัก ซึ่งเป็นวัดจีนกลางหุบเขาหินปูนที่ตั้งอยู่ ณ เมืองอีโปร์ของประเทศมาเลเซีย เมื่อได้เวลาที่เหมาะสมพาคณะเดินทางต่อ

แวะ

เมืองใหม่ปุตราจายา ซึ่งเป็นศูนย์กลางการปกครองแห่งใหม่ของประเทศมาเลเซีย ที่นี่มีอาคารรัฐสภา กระทรวงต่างๆ และทะเลสปาปุตราซึ่งมีสะพานแขวนอันสวยงาม และแลนด์มาร์คของเมืองนี้คือ มัสยิดสีชมพู หรือ มัสยิดปุตรา นั้นเอง เมื่อได้เวลาที่เหมาะสมพาคณะเดินทางต่อสู่ รัฐยะโฮบารู เมืองชายแดนระหว่างประเทศมาเลเซียและประเทศสิงคโปร์

ค่ำ

บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (5)

พัก

เข้าพัก ณ New York Hotel หรือ ระดับเดียวกัน

 

วันที่สาม

จากที่พักยะโฮบารูเข้าไปเที่ยวในสิงคโปร์ ตอนเย็นกลับมาพักที่เดิม

07.00 น.

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (6)

08.00 น.

พาคณะออกจากโรงแรมเพื่อเข้าด่านสิงคโปร์ หลังจากผ่านด่านสิงคโปร์ไปแล้วพาท่านไปเที่ยวที่ต่างๆ ดังนี้

 

1.เมอร์ไลอ้อน พาท่านไปตรงจุดแลนด์มาร์คของประเทศสิงคโปร์ที่ อ่าวมาริน่า ตรงรูปปั้นเมอร์ไลอ้อน หรือสิงโตพ้นน้ำ

 

2. fort canning park พาท่านไปยังจุดถ่ายรูปที่อุโมงค์ต้นไม้ ซึ่งเป็นมุมมหาชนที่ใครมาเที่ยวสิงคโปร์แล้วอยากมาถ่ายรูปที่นี่

 

3.น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง หรือ Suntec City เป็นน้ำพุกลางห้างใจกลางเมืองสิงคโปร์ที่แสดงถึงความเจริญรุ่งเรือง ใครได้มาชมและอธิษฐานตามความเชื่อ

 

4.พาท่านไปยัง เกาะเซ็นโตซ่า ซึ่งจะรวมทุกอย่างที่มีความบันเทิงไว้ที่เกาะแห่งนี้ ให้ท่านเดินเที่ยวตามจุดต่างๆ ได้ตามอัธยาศัย

อาหาร

อาหารเที่ยง และอาหารค่ำ (ให้ท่านอิสระ เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยว)

 

ยังไม่รวมค่าเข้าชม สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล (ประมาณ 2,200 บาท จ่ายเพิ่มกรณีต้องการ)

ตามเวลา

นัดหมายทุกท่านมารวมกันที่จุดนัดพบ เพื่อเดินทางกลับสู่ที่พัก ณ ยะโฮบารู มาเลเซีย

พัก

เข้าพักที่ New York Hotel หรือ ระดับเดียวกัน

 

วันที่สี่

เข้าไปเที่ยวสิงคโปร์แล้วกลับมาพักที่ยะโฮบารู

07.00 น.

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (7)

08.00 น.

ออกเดินทางข้ามด้านวูดแลนด์สิงคโปร์ เพื่อไปเที่ยวในสิงคโปร์ ตามที่เที่ยวต่างๆ ดังนี้

 

1.ไชน่าทาวน์ พาท่านไปชมย่านคนจีนในสิงคโปร์ และมี พระเขี้ยวแก้วมรกต ซึ่งเป็นที่สักการะของผู้ที่นับถือด้าย ท่านเดินชมและเที่ยวในย่านไชน่าทาวน์สิงคโปร์ เลือกซื้อสินค้าราคาถูก อาหาร และเดินชิมอาหารท้องถิ่นได้ตามอัธยาศัย

 

2.Hajiand เป็นดินแดนของชาวมุสลิมในย่าน Kampong Glam ที่นี่มีจุดถ่ายรูปกับภาพวาดฝาผนัง อาร์ทสตรีทสุดเก๋ และอาหารของทานเล่นมากมาย จนปัจจุบันเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอย่างมาก

 

3.การ์เด้นบายเดอร์เบย์ (ยังไม่รวมค่าเข้าโดม ประมาณ 28 $) เป็นสวนพันธุ์ไม้นานาชนิดที่เสร้างขึ้นมา เดินชมวิว พร้อมถ่ายรูปกับต้นไม้ ดอกไม้ (ท่านที่ไม่เข้ามีจุดให้ถ่ายรูปด้านหน้าโดมด้วย)

 

4.มาริน่าเบแซนด์ ให้ท่านได้เดินเที่ยวในห้างรูปเรือลอยฟ้า หร้าจะเดินมาตรงสะพาน Helix ซึ่งเป็นจุดเชื่อมระหว่างมาริน่าเบย์แซนด์กับเมอร์ไลอ้อน หรือสิงโตพ่นน้ำนั้นเอง

 

5.ถนนออร์ชาร์ต เป็นย่านการค้าที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสิงคโปร์ ที่นี่มีทั้งสินค้าแบนด์เนม และสินค้าทั่วไปในราคาไม่แพง และมีอาหารให้เลือกทานได้หลากหลาย

อาหาร

อาหารเที่ยงและค่ำ อิสระตามอัธยาศัย โดยมีไกด์และสต๊าฟคอยช่วยเหลือ เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวในสิงคโปร์

พัก

เข้าพักที่ New York Hotel หรือ ระดับเดียวกัน

 

วันที่ห้า

ออกจากโรงแรมที่ยะโฮไปแวะระหว่างทาง แล้วออกด่านสะเดา

07.00 น.

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของดรงแรม (8)

08.00 น.

ออกเดินทางกลับ ระหว่างทางแวะ จุดต่างๆ ดังนี้

 

1.มะละกา แวะถ่ายรูปที่ย่าน Dutch Square (Red Square) Melaka หรือคนไทยเรียกว่าตึกแดง ถ่ายรูปกันเสร็จเดินเล่นนิดหน่อย แล้วเดินทางต่อสู่ กัวลาลัมเปอร์

 

2.แวะถ่ายรูปที่ ตึกปิโตนัส หรือ ตึกแฝด ซึ่งเป็นสัญญาลักษณ์ของประเทศมาเลเซีย

เที่ยง

บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (9) จากนั้นเดินทางต่อสู่ ด่านสะเดา ระหว่างทางแวะเข้าห้องน้ำที่จุด Car Park

20.30 น.

เวลาโดยประมาณ เดินทางถึงด่านสะเดา จากนั้นให้ท่านนั่งรถเดินทางกลับต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

โปรโมชั่นทัวร์สิงคโปร์เดินทางด้วยรถ
รหัสทัวร์:: TSN-SPML1
ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย 5 วัน 4 คืน

เจาะลึกสิงคโปร์+มาเลเซีย 5 วัน 4 คืน ทริปนี้เราจัดให้สำหรับท่านที่ต้องการเที่ยว
ทั้งมาเลเซียและสิงคโปร์แบบครบ คือ
พักที่ยะโฮร์บาห์รู 2 คืน ซึ่งเป็นเมืองชายแดนระหว่าง
ประเทศมาเลเซียกับประเทศสิงคโปร์ พักที่ปีนัง 1 คืน ซึ่งเป็นเมืองเก่ามีประวัติศาสตร์อย่างยาวนาน และพักที่เมืองหลวงของมาเลเซียอีก 1 คืน คือ กรุงกัวลาลัมเปอร์
รหัสทัวร์:: TSN-SPML2
ทัวร์สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล 4 วัน 3 คืน

ทัวร์สิงคโปร์ เดินทางโดยรถจากหาดใหญ่ พักที่กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย 1 คืน และพักที่ชายแดนมาเลเซีย สิงคโปร์ 2 คืน เข้าไปเที่ยวสิงคโปร์ยูนิเวอร์แซลเต็มที่ 1 วัน แวะเที่ยวมะละกาเมืองมรดกโลก และขากลับช้อปปิ้งจุใจที่ Design Village Outlet Mall

 

รหัสทัวร์:: TSN-SPML3
ทัวร์สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน

ทัวร์สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน ทางรถ เริ่มหาดใหญ่ พักที่ ยะโฮบารูทั้ง 3 คืน จุดท่องเที่ยวเด่นในโปรแกรม:: 1.ยะโฮบารู เป็นเมืองชายแดนระหว่างสิงคโปร์กับมาเลเซีย 2.สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล (Optional Tour ) ซื้อเพิ่ม 1,990 บาท 3.มาริน่าเบย์แซน ตึกรูปเรือกลางอากาศที่ใหญ่ที่สุดในโลก 4.การเด้นบายเดอะเบย์ สวนดอกไม้และต้นไม้มาจากทั่วโลก 5.เมอร์ไลอ้อน เป็นสัญญาลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของสิงคโปร์ 6.ออร์ชาร์ต ถนนเศรษฐกิจ ของประเทศสิงคโปร์ 7.มะละกา เมืองมรดกโลกของประเทศมาเลเซีย

 

 

รหัสทัวร์:: TSN-SPML4
ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน บินตรง

แพลนเที่ยวสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปส่วนตัวพาเที่ยวซิตี้ทัวร์ทั่วประเทศสิงคโปร์ เช่น การ์เด้นบายเดอะเบย์-มาริน่าเบย์แซนด์-Helix Bridge-เมอร์ไลอ้อน-Fort Canning Park- Fountain of wealth(น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง)-เกาะเซ็นโตซ่า-สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล-ไชน่าทาวน์ สิงคโปร์-ฮาจิแลน-สนามบินชางงี
รหัสทัวร์:: TSN-SPML5
เช่าเหมารถตู้สิงคโปร์พร้อมคนขับพูดไทย

ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน จุดท่องเที่ยวไฮไลท์ของทริปนี้:: 1.เมืองเก่ามะละกา 2.รัฐยะโฮบารูมาเลเซีย 3.อุโมงค์ต้นไม้ ณ Fort Canning Park 4.น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง ณ Suntec City 5.ย่านฮาจิเลน 6.การเด้นบายเดอะเบย์ 7.เกาะเซ็นโตซ่า ถ่ายรูปหน้าลูกโลกของสิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล

 

รหัสทัวร์ TSN-SPML6
ทัวร์ มาเลเซีย สิงคโปร์ 5 วัน 4 คืน ส่วนตัว

แพ็คเกจเที่ยวสิงคโปร์ มาเลเซีย 5 วัน 4 คืน รวมตั๋วเครื่องบินไปกลับแล้ว หาดใหญ่-ปีนัง-สวนลเวนเดอร์-สวนกระบองเพชร-สตรีมโบ๊ท เที่ยวสิงคโปร์เต็มวัน กัวลาลัมเปอร์-ตึกปิโตนัส-เมอร์เดก้าแสควร์-อีสต้าน่าเนการ่า-ปุตราจายา-มะละกา-ยะโฮบารู

 

 

 

รหัสทัวร์:: TSN-SPML7
เที่ยวสิงคโปร์ มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน บินเข้ายะโฮห์ – บินออกกัวลาลัมเปอร์

ดอนเมือง-สนามบินเชไน ยะโฮบารู-สิงคโปร์-ซิตี้ทัวร์สิงคโปร์-ยะโฮบารู-มะละกา-ปุตราจาย่า-KLCC-ตึกปิโตนัส-สะพานซาโลมา-ซิตี้ทัวร์กรุงกัวลาลัมเปอร์-สนามบินกัวลาลัมเปอร์-สนามบินดอนเมือง
รหัสทัวร์ TSN-SPML9
ทัวร์สิงคโปร์ เก็นติ้ง 4 วัน 3 คืน ส่วนตัว รับส่งสนามบินหาดใหญ่

หาดใหญ่ มาเลเซีย เก็นติ้งไอแลนด์ เก็นติ้ง เคเบิ้ลคาร์ กัวลาลัมเปอร์ ตึกปิโตนัส บุตราจาย่า มะละกา ยะโฮบารู ยะโฮบารู ซิตี้ทัวร์สิงคโปร์ ยะโฮบารู มะละกา หาดใหญ่

 

รหัสทัวร์ TSN-SPML8
ทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน ส่วนตัว สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล

หาดใหญ่ ปุตราจาย่า เมอร์เดก้าสแควร์ ตึกปิ โตนัส ห้าง KLCC พระราชวัง บาตูเคป มะละกา ยะโฮบาห์รู เมอร์ไลอ้อน สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล ออร์ชาร์ด Design Village Outlet Mall หาดใหญ่

 

 

รหัสทัวร์:: TSN-SPML10
ทัวร์เก็นติ้ง สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน รับสนามบินหาดใหญ่ ส่งสนามบินสิงคโปร์

หาดใหญ่ มาเลเซีย เก็นติ้งไอแลนด์ เก็นติ้ง เคเบิ้ลคาร์ กัวลาลัมเปอร์ ตึกปิโตนัส บุตราจาย่า มะละกา ยะโฮบารู ซิตี้ทัวร์สิงคโปร์ ยะโฮบารู อุโมงค์ต้นไม้ ซันเท็คซิตี้
รหัสทัวร์ TSN-SPML11
แพ็คเกจเก็นติ้ง ยูนิเวอร์แซล 4 วัน 3 คืน ส่วนตัวทางรถจากหาดใหญ่

รับหาดใหญ่-ส่งหาดใหญ่ มาเลเซีย-เก็นติ้งไอแลนด์ เก็นติ้ง-เคเบิ้ลคาร์-กัวลาลัมเปอร์-ตึกปิโตนัส-ปุตราจาย่า-มะละกา-ยะโฮบารู เที่ยวสิงคโปร์

 

รหัสทัวร์ TSN-SPML12
ทัวร์ปีนัง สิงคโปร์ 5 วัน 4 คืน ส่วนตัว ปีนังฮิลล์ ปีนังอาร์ทสตรีท มะละกา เมอร์ไลอ้อน สิงคโปร์

ทัวร์ปีนัง สิงคโปร์ 2566 หาดใหญ่ ออกจากปีนังไปยะโฮบารู ชายแดนใต้สุดมาเลเซีย จากที่พักยะโฮบารูเข้าไปเที่ยวในสิงคโปร์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำ ทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์

 

รหัสทัวร์ TSN-ML38
แพ็คเกจเที่ยวมาเลเซีย 3 วัน 2 คืน รถตู้
ทริปเที่ยวเก็นติ้งเต็มวัน และพักในกัวลาลัมเปอร์ 2 คืน เหมาะสำหรับคณะส่วนตัว เที่ยวมาเลเซียแบบชิวๆ พาซิตี้ทัวร์ในเมืองกัวลาลัมเปอร์ครบทุกจุด และขึ้นไปเที่ยวเก็นติ้งเต็มวัน นั่งเคเบิ้ลคาร์ขึ้นลงเก็นติ้ง

 

รหัสทัวร์ TSN-ML42
เที่ยวปีนัง เก็นติ้ง กัวลฯ 3 วัน 2 คืน ส่วนตัว
ทัวร์ปีนัง+เก็นติ้ง และไม่พลาดที่จะแวะเที่ยวกัวลาลัมเปอร์ด้วยรถตู้ VIPหาดใหญ่พาเที่ยวมาเลเซียส่วนตัว รวมที่พัก คนขับพาเที่ยวมาเลเซียพูดไทยได้ รวมค่าเคเบิ้ลคาร์ขึ้นลงเก็นติ้งไฮแลนด์ สามารถรับส่งคณะที่กัวลาลัมเปอร์ได้

 

รหัสทัวร์ TSN-ML64
ทัวร์เบตง ปีนัง 3 วัน 2 คืน ส่วนตัว
แพ็คเกจเที่ยวเบตง ปีนัง รับส่งที่สนามบินหาดใหญ่หรือ
ในตัวเมืองหาดใหญ่ พาทานอาหารยอดนิยมของเบตง และชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ชมวิวปีนังฮิลล์ เดินชม อาร์ทสตรีตปีนัง

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML43
ทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน บิรตรง
เที่ยวมาเลเซียบินตรงลงกัวลาลัมเปอร์ พักเก็นติ้ง 1 คืน พักคาเมร่อน 1 คืน และพักกัวลาลัมเปอร์ 1 คืน บินลงหาดใหญ่ กัวลาลัมเปอร์ หรือปีนังก็ได้

 

รหัสทัวร์ TSN-ML44
เที่ยวคาเมร่อน เก็นติ้ง 3 วัน 2 คืน ส่วนตัว
ไปเที่ยวคาเมร่อน เก็นติ้ง กัวลาลัมเปอร์ จากหาดใหญ่ พักคาเมร่อน 1 คืนและพักเก็นติ้ง 1 คืน ด้วยรถตู้ VIP หาดใหญ่พาเที่ยวมาเลเซีย

  

รหัสทัวร์ TSN-ML45
ทัวร์เก็นติ้ง 3 วัน 2 คืน พักบนเก็นติ้ง 2 คืน
ใครที่มีเป้าหมายเพื่อปเล่นสวนสนุกที่เก็นติ้ง แนะนำพักบนเก็นติ้ง 2 คืน เพราะจะทำให้มีเวลาเล่นเครื่องเล่นได้เยอะ

   

 

รหัสทัวร์ TSN-ML46
ทัวร์คาเมร่อน มะละกา เก็นติ้ง 4 วัน 2 คืน
แพ็คเกจเที่ยวมะละกา เก็นติ้ง คาเมร่อน ส่วนตัวด้วยรถตู้ VIP บินลงหาดใหญ่ บินกลับจากกัวลาลัมเปอร์ ดีที่สุด

 

รหัสทัวร์ TSN-ML47
ทัวร์อีโปร์ คาเมร่อน ปีนัง 4 วัน 3 คืน
เที่ยวมาเลเซีย 3 เมืองหลัก 3 บรรยากาศ ปีนังได้ความเป็นเมืองเก่าประประวัติศาสตร์ คาเมร่อนได้ความเป็นธรรมชาติ อากาศเย็น

   

รหัสทัวร์ TSN-Ml48
แพ็คเกจทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน
ทริปพาเที่ยวมาเลเซีย ส่วนตัว เที่ยวปีนัง 1 วัน เที่ยวเก็นติ้ง 1 วัน เที่ยวคาเมร่อน 1 วัน และแวะเที่ยวกัวลาลัมเปอร์ด้วย

      

 

รหัสทัวร์ TSN-ML49
เช่ารถหาดใหญ่พาเที่ยวมาเลเซีย 3 วัน
รับจากหาดใหญ่ พาเที่ยวมาเลเซีย แวะเที่ยวปีนัง และไปกัวลาลัมเปอร์ พักที่กัวลาลัมเปอร์ 1 คืน ขึ้นไปพักบนเก็นติ้ง 1 คืน ทัวร์มาเลเซียส่วนตัว

 

รหัสทัวร์ TSN-ML50
ทัวร์ปีนังบินตรงจากดอนเมือง 4 วัน 3 คืน
ทริปนี้บินตรงไปปีนัง พักที่ปีนัง 1 คืน คาเมร่อน 1 คืน และพักที่เก็นติ้ง 1 คืน ขากลับบินออกจากสนามบินกัวลาไปดอนเมือง

    

รหัสทัวร์ TSN-ML51
ทัวร์คาเมร่อน สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน
แพ็คเกจมาเลเซีย คาเมร่อน สิงคโปร์ พาชมไร่ชาคาเมร่อน และซิตี้ทัวร์ในสิงคโปร์ครบทุกจุด เช่น ไชน่าทาวน์ เมอร์ไลอ้อน

         

 

รหัสทัวร์ TSN-ML52
ทัวร์ปีนัง 3 วัน 2 คืน บินตรง
เที่ยวปีนังเต็มที่บินตรงทำให้มีเวลาเที่ยวเยอะ พักที่ปีนัง 2 คืน ปีนังฮิลล์ ปีนังอาร์ตสตรีท ป้อมปืนคอนวอลิส วัดไทยวัดพม่า

 

รหัสทัวร์ TSN-ML53
ทัวร์เก็นติ้ง ปีนัง 3 วัน 2 คืน จากหาดใหญ่
แพ็คเกจเที่ยวปีนัง เก็นติ้ง นั่งเคเบิ้ลคาร์ขึ้นลงเก็นติ้ง สนุกกับ Skyworlds Theme Park ชมปีนังฮิลล์ อาร์ทสตรีท

     

รหัสทัวร์ TSN-ML56
ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย ส่วนตัว
แพ็คเกจเที่ยวมาเลเซีย 4 วัน 3 คืน เที่ยวไชน่าทาวน์ เมอร์ไลอ้อน การ์เด้นบายเดอะเบย์ เก็นติ้งมาเลเซีย

     

 

รหัสทัวร์ TSN-ML57
ทัวร์ปีนัง มะละกา 3 วัน 2 คืน ส่านตัว
แพ็คเกจเที่ยวปีนัง มะละกา มาเลเซีย พักในปีนัง 1 คืน และพักที่มะละกา 1 คืน เที่ยวมาเลเซียบินลงหาดใหญ่ ปีนัง หรือกัวลาลัมเปอร์ก็ได้

 

รหัสทัวร์ TSN-ML58
ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย เก็นติ้ง 4 วัน 3 คืน
แพ็คเกจเที่ยวสิงคโปร์ เก็นติ้ง พักที่ยะโฮบารู 2 คืน และพักที่เก็นติ้ง 1 คืน เมอร์ไลอ้อน-การเด้นบายเดอะเบย์-เซ็นโตซ่า มะละกา- ตึกปิโตนัส-ปุตราจายา

      

รหัสทัวร์ TSN-ML59
ทัวร์ปีนัง มะละกา กัวลาลัมเปอร์ 4 วัน 3 คืน
แพ็คเกจทัวร์มะละกา ปีนัง จากหาดใหญ่ จากปีนัง หรือจากกัวลาลัมเปอร์ พักปีนัง 1 คืน-พักมะละกา 1 คืน-พักกัวลา 1 คืน

        

 

รหัสทัวร์ TSN-ML60
มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน ส่วนตัว
พักกัวลาลัมเปอร์ พักเก็นติ้ง และพักคาเมร่อน หาดใหญ่-กัวลาลัมเปอร์ จากเก็นติ้งไปคาเมร่อน

 

รหัสทัวร์ TSN-ML61
ทัวร์มะละกา คาเมร่อน 4 วัน 3 คืน ส่วนตัว
แพ็คเกจเที่ยวมะละกาจากหาดใหญ่ พักมะละกา 1 คืน กัวลาลัมเปอร์ 1 คืนและ คาเมร่อน 1 คืน

       

รหัสทัวร์ TSN-ML62
แพลนทัวร์ปีนัง คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน
แพ็คเกจเที่ยวคาเมร่อน ปีนัง ด้วยรถตู้หรือรถบัสจากหาดใหญ่

         

 

รหัสทัวร์ TSN-ML65
ทัวร์ปีนัง ลังกาวี 4 วัน 3 คืน
บินลงหาดใหญ่ พาเที่ยวปีนัง พักปีนัง 1 คืน และ ข้ามไปพักบนเกาะลังกาวี 2 คืน ขึ้นชมวิวปีนังฮิลล์ บ้านเปอร์รานากัน ตึก Maha Tower สุสานพระนางมัสสุหรี ลังกาวีเคเบิ้ลคาร์ ช้อปปิ้งตลาดกัวฮ์ ถ่ายรูปพยาอินทรี

 

รหัสทัวร์ TSN-ML66
ทัวร์เบตง ปีนัง 4 วัน 3 คืน
แพคเกจเที่ยวส่วนตัว รับสนามบินหาดใหญ่ หรือจองแบบรวมตั๋วเครื่องบินได้ ชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ลิ่มรสไก่เบตง ชมอุโมงค์ปิยมิตร นั่งรถรางขึ้นชมปีนังฮิลล์ เดินปีนังอาร์ตสตรีท

 

รหัสทัวร์ TSN-ML67
แพคเกจทัวร์ปีนัง 3 วัน 2 คืน ส่วนตัว
ทัวร์ปีนัง ส่วนตัว บินเข้าสนามบินหาดใหญ่ บินกลับจากสนามบินปีนัง เที่ยวปีนัง เจาะลึก พักในปีนัง 2 คืน แวะเที่ยวอลอสตาร์ด้วย ไม่พลาดลองชิมลอดช่องปีนัง ชม บ้านเปอร์รานากัน

 

 

รหัสทัวร์ TSN-ML68
แพลนเที่ยวปีนัง คาเมร่อน บินตรง
แพคเกจจองตั๋วบินเข้าปีนัง มีรถตู้ VIP ไปรับพาเที่ยวคาเมร่อน เข้าชมทุกสถานที่ พร้อมที่พักดีดี อากาศดีดี ไม่พลาดทานสตรีมโบ๊ทที่คาเมร่อน ชมภูเขาดอกไม้ที่ Flora Park เข้าชมของเก่าที่ บ้านเปอร์รานากัน

 

 
 
 

 

 

 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์สิมิลัน
ทัวร์พีพี
ทัวร์กระบี่
เช่าเรือสปีดโบ๊ทหลีเป๊ะ
ล่องเรือยอร์ชหลีเป๊ะ
จองเรือไปหลีเป๊ะ
รถตู้รับส่งไปหลีเป๊ะ
ทัวร์ลังกาวี
ทัวร์เบตง ปีนัง
เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล
ใบอนุญาต 41/00335
Line ID:: @teawsanooktour
Tel:: 0853840228 , 0814155955
 
ทัวร์เวียดนาม ทัวร์เกาหลี
ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์อังกฤษ ทัวร์จอร์เจีย
ทัวร์ฝรั่งเศส ทัวร์ตุรกี
ทัวร์บาหลี ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์จิ่วจ้ายโกว